Vui lòng chờ trong giây lát

ĐH Ngoại Thương tổ chức hội thảo "Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính - Chứng khoán"

(NDH) Ngày 27/10 vừa qua, hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính – Chứng khoán” do Câu lạc bộ Chứng khoán Đại học Ngoại thương (SIC) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên.

Buổi hội thảo có sự tham gia của những diễn giả nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong ngành: Ông Bùi Ngọc Huyên - Phó trưởng phòng Thư ký - Văn phòng Ủy ban Chứng khoán nhà nước, TS. Hồ Hồng Hải - Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương...

Với mục đích đưa ngành Chứng khoán tới gần hơn với các bạn sinh viên, đem đến những kiến thức tổng quan về ngành tài chính, cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế, buổi Hội thảo đã thu hút hàng trăm lượt sinh viên tham dự.

Bạn Lê Thanh Hà, sinh viên năm nhất, Trường Đại học Ngoại thương chia sẻ: “Rất cảm ơn đến CLB Chứng khoán đã tổ chức hội thảo. Là sinh viên năm nhất, mình cũng muốn tìm hiểu về chứng khoán nhưng chưa có cơ hội. Những chia sẻ mà các vị diễn giả đem đến đều vô cùng bổ ích, thực tế và mang tính chuyên môn cao”.

Hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính - Chứng khoán"

Nội dung buổi hội thảo bao gồm: Vị trí và vai trò của Chứng khoán trong ngành Tài chính Ngân hàng; Tình hình Tài chính - Chứng khoán tại Việt Nam hiện nay; Cơ hội và triển vọng trong ngành Tài chính – Chứng khoán.

Hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính – Chứng khoán” nhận được những phản hồi tích cực từ các khách mời và khán giả. Đây là hội thảo mở đầu cho Chuỗi sự kiện Chuyên môn Chứng khoán START-UP 2017 do CLB Chứng khoán (SIC) của Trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học hỏi của các sinh viên, cũng như sự đổi thay nhanh chóng của thị trường chứng khoán trong và ngoài nước, CLB Chứng khoán (SIC) luôn không ngừng đổi mới để tổ chức một buổi Hội thảo chất lượng, đưa được những cái nhìn thiết thực đồng thời cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về thị trường chứng khoán.

Nội dung khóa học Chứng khoán Start-up 2017

● Buổi 1: Tổng quan cơ bản về Chứng khoán
● Buổi 2: Xây dựng bộ lọc cổ phiếu
● Buổi 3: Phân tích cơ bản (Phân tích vĩ mô và phân tích ngành)
● Buổi 4: Phân tích cơ bản (Phân tích doanh nghiệp)
● Buổi 5: Phân tích Casestudy và thuyết trình nhóm
● Buổi 6: Phân tích kỹ thuật và kiểm tra cuối khóa
● Buổi 7: Tổng kết Khóa học – Talkshow

Với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành như TS Võ Trí Thành- Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Quản lí Kinh tế Trung Ương; TS Nguyễn Hoàng Hiệp- Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, Đại học Ngoại thương...

Thời gian: 18h thứ 2 và thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ 09/11/2017.

Địa điểm: Toong Coworking Space - Tầng 12, 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Link đăng kí: stu-sic.com

ĐH Ngoại Thương tổ chức hội thảo "Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính - Chứng khoán" ĐH Ngoại Thương tổ chức hội thảo "Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính - Chứng khoán"
10 700 56 reviews

(NDH) Ngày 27/10 vừa qua, hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính – Chứng khoán” do Câu lạc bộ Chứng khoán Đại học Ngoại thương (SIC) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên.

1
 

Giáo dục

Bình luận mới
Top