Vui lòng chờ trong giây lát

Đến ngân hàng nhận 'lì xì đầu năm' trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi

Ngày làm việc đầu xuân năm mới, các ngân hàng tiếp tục cuộc đua khuyến mãi cho khách hàng với nhiều chương trình lì xì đầu năm với quà tặng là tiền mặt và quà tặng khá hấp dẫn.

Chương trình lì xì không chỉ áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm mà còn tại nhiều dịch vụ khác như chuyển tiền, kiều hối, giao dịch online,...

Ngân hàng chạy đua "lì xì năm mới" cho khách hàng

Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, các ngân hàng lại quay trở lại làm việc như thường lệ. Nhiều ngân hàng tiếp tục tung ra các chương trình lì xì đầu năm và nhiều chương trình khuyến mãi tặng quà, tiền mặt và các vé rút thăm may mắn cho khách hàng. Các ngân hàng tham gia cuộc đua này có thể kể đến như tại VPBank, TPBank, SHB, SCB,...

TPBank tung ra chương trình lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 với tên gọi “Đại phát năm mới cùng TPBank nhận lì xì”. Theo đó trong thời gian từ 11/2 đến 17/2, TPBank sẽ hoàn tiền 88.000 đồng cho 200 chủ thẻ có giao dịch từ 1 triệu đồng từ 8h – 24h mỗi ngày.

Chương trình áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế của TPBank. Mỗi khách hàng sẽ được hưởng một lần chương trình lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 của TPBank.

Cũng với đó, TPBank còn đưa ra chương trình khuyến mại “Xuân thêm tươi, Tết thêm mới” diễn ra đến ngày 28/2. Với chương trình này, các khách hàng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm cao nhất tới 7,75%, đồng thời nhận được nhiều quà tặng khi tiết kiệm trên tất cả các kênh tại quầy, TPBank eBank, TPBank Livebank và app tiết kiệm Savy.

den ngan hang nhan li xi dau nam trong dip tet nguyen dan ky hoi
Lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 Ngân hàng TPBank.

Chào năm mới 2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Xuân tài lộc – Tết sum vầy” trên phạm vi toàn quốc tới ngày 9/4 với nhiều quà tặng cho khách hàng. Tổng giá trị giải thưởng khoảng 13 tỉ đồng. Theo chương trình này, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên ở tất cả các kì hạn đều sẽ nhận được quà từ ngân hàng.

ABBank tung ra chương trình "Tích luỹ an gia - Nhận quà như ý" dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền từ 50 triệu đồng trở lên đến hết 28/2. Quà tặng có thể là hiện vật (hũ đựng hạt dưa, đĩa thuỷ tinh, bình cắm hoa, bộ bình thuỷ tinh, bộ ly uống rượu) hoặc tiền mặt (từ 50.000 - 400.000 đồng).

Với số tiền gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng tại LienVietPostBank, khách hàng cũng sẽ nhận được ngay quà tặng tiền mặt từ 25.000 đồng (gửi dưới 1 tỉ đồng) đến 3.300.000 đồng (gửi từ 20 tỉ đồng trở lên).

OCB cũng có chương trình "lì xì tiền mặt" tương đương 0,15% lãi suất cho khách hàng gửi mới từ 300 triệu đồng trở lên cho các kì hạn 6 tháng và 12 tháng. Ngân hàng còn thực hiện tặng quà cho các khách hàng gửi tiết kiệm đến hết 5/3. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như bộ muỗn inox, bình giữ nhiệt, ô, vali,…Tổng số lượng quà tặng lên đến 28.000 phần quà.

Tương tự, Kienlongbank thực hiện lì xì tiền mặt trực tiếp cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy đến hết ngày 5/3. Tiền lì xì có trị giá từ 30.000 đồng (gửi dưới 20 triệu đồng) đến 600.000 đồng (gửi từ 1 tỉ đồng trở lên).

Tại ACB, khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ nhận được lãi suất cao hơn gửi tại quầy. Tiền gửi kì hạn từ 1 - 3 tháng lãi suất tối đa là 5,5%/năm, kì hạn 6 tháng tối đa 6,85%. Ngoài ra còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 trong 5 chiếc xe máy Honda Lead và hàng chục sổ tiết kiệm tích luỹ.

Lì xì ở nhiều dịch vụ khác nhau

Không chỉ với sản phẩm gửi tiết kiệm các kì hạn, chương trình lì xì đầu năm còn được nhiều ngân hàng mở rộng ra với nhiều sản phẩm dịch vụ khác như giao dịch online, kiều hối, chuyển tiền,...

Tại VPBank, chương trình Lì xì đầu xuân được thực hiện đến hết ngày 15/3. Tất cả khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký và kích hoạt VPBank Online qua đăng kí trực tuyến, qua VPBank Online hoặc tại quầy đều sẽ nhận được lì xì may mắn trị giá 50.000 đồng dưới dạng Evoucher sử dụng trên VPBank Online.

den ngan hang nhan li xi dau nam trong dip tet nguyen dan ky hoi
Lì xì đầu năm Tết Kỷ Hợi 2019 Ngân hàng VPBank. (Nguồn: VPBank).

Ngoài ra, VPBank còn tổ chức quay số hàng tuần với các giải thưởng "Tiền mặt Thịnh Vượng" trị giá 1 triệu đồng, mỗi tuần có 5 giải, tổng cộng 50 giải trong suốt chương trình; giải thưởng "Sổ tiết kiệm Lộc Phát" trị giá 6,8 triệu đồng, mỗi tuần có một giải, tổng cộng 10 giải trong suốt chương trình.

Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tay – Nhận ngay lì xì” đến ngày 7/3 dành cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối qua Western Union. Cụ thể, với mỗi giao dịch nhận kiều hối qua Western Union khách hàng sẽ được tặng từ 20.000 đến 100.000 đồng.

Sacombank có chương trình "Xuân tri ân, Tết đắc lộc", chương trình được triển khai đến 28/2 với tổng giải thưởng hơn 34 tỉ đồng. Đối tượng có cơ hội nhận thưởng gồm khách hàng gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng, vay tiêu dùng từ 25 triệu đồng, nhận kiều hối từ 1.400 USD, tích luỹ phí dịch vụ đủ 100.000 đồng. Các quà tặng của Sacombank đưa ra là voucher, thẻ prepaid, bộ nồi tráng men, bộ bàn ăn, bộ bình trà, bộ ly uống nước,…

HDBank triển khai chương trình “Giao dịch online – Lộc xuân phát tài” với hơn 2019 bao lì xì may mắn dành cho các khách hàng giao dịch tài chính trên eBanking. Khách hàng sẽ nhận được lì xì may mắn khi thực hiện thành công giao dịch có giá trị tối thiểu 100.000 đồng trên eBanking HDBank từ 0h ngày 5/2 đến 23h59 ngày 14/2.

Lì xì ngày giao dịch đầu năm mới

Đặc biệt ở một số nhà băng trong ngày giao dịch đầu năm (11/2) tiến hành lì xì cho các khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng.

Cụ thể, tại SHB 19 khách hàng đầu tiên (cá nhân và tổ chức) tới thực hiện giao dịch bất kỳ tại quầy giao dịch của SHB trên toàn hệ thống sẽ được tặng lì xì may mắn. Tương tự tại Nam A Bank, những khách hàng giao dịch sớm nhất sẽ nhận được lộc Xuân như ý “Lì xì may mắn đầu Xuân” từ ngân hàng.

Không chỉ tại hai ngân hàng này, tại hầu hết các ngân hàng vào dịp đầu xuân năm mới đều có những món quà cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch như lời cảm ơn "mở hàng đầu năm" cùng lời chúc mừng năm mới.

"Lì xì online" lên ngôi

Khi công nghệ thông tin và các ứng dụng ngân hàng ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng các app thanh toán, ví điện tử ngày càng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Dịp Tết này, thay vì sử dụng tiền mặt với phong bao lì xì, nhiều ngân hàng tung ra tính năng "lì xì online" khiến nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Đây là cách giúp người dùng trải nghiệm thanh toán hiện đại, cũng như làm mới truyền thống lì xì của người Việt.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, MoMo tung ra ứng dụng “Lắc xì” còn tại ứng dụng ZaloPay lại triển khai chương trình khuyến mãi “Săn heo chiêu tài” để kích cầu người dùng là với giải thưởng khoảng 10 tỉ đồng.

Tại ứng dụng online của MBBank, khách hàng có thể lựa chọn số tiền lì xì mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc như: 83 nghìn đồng - phát tài; 66 nghìn đồng - phát lộc; 89 nghìn đồng - trường phát; 95 nghìn đồng - trường sinh; 569 nghìn đồng - Phúc, Lộc, Thọ…hay một số tiền khác bất kì do bạn tự nhập.

den ngan hang nhan li xi dau nam trong dip tet nguyen dan ky hoi
Một số câu chúc năm mới từ ứng dụng eMBee của MBBank.

Đặc biệt với tính năng này, người dùng có thể lì xì đồng thời cho tối đa nhóm 50 số điện thoại trong một lần. Không những tặng lì xì cho người thân, bạn bè bằng tiền, bằng ứng dụng eMBee khách hàng có thể gửi thông điệp, lời chúc với những hình ảnh và câu chúc có sẵn trên hệ thống.

Đến ngân hàng nhận 'lì xì đầu năm' trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi Đến ngân hàng nhận 'lì xì đầu năm' trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi
10 1789 56 reviews

Ngày làm việc đầu xuân năm mới, các ngân hàng tiếp tục cuộc đua khuyến mãi cho khách hàng với nhiều chương trình lì xì đầu năm với quà tặng là tiền mặt và quà tặng khá hấp dẫn.

 

Ngân hàng

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top