Vui lòng chờ trong giây lát

Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc chuẩn bị niêm yết 8 triệu cp trên HNX

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết chứng khoán của CTCP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc.

Cụ thể, Công ty dự kiến đăng ký niêm yết 8 triệu cổ phiếu, tương ứng với vốn điều lệ là 80 tỷ đồng trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Hoạt động chủ yếu của Công ty hiện tại là sản xuất và kinh doanh các loại bánh từ bột và nguyên liệu làm bánh.

Hồi đầu năm, Công ty cũng đã hoàn tất việc góp vốn thành lập Công ty con là Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Bánh Bảo Ngọc Miền Nam với giá trị là 5.1 tỷ đồng, chiếm 51% vốn. Ngoài ra, Công ty còn hoàn tất thủ tục chuyển tiền để nhận chuyển nhương một phần tài sản trên đất nhà xưởng số 1 diện tích 1.044,9 m2, và nhà văn phòng quy mô 7 tầng và 1 tầng lửng với diện tích 368,55 m2 có tổng giá trị là 30 tỷ đồng đã bao gồm thuế GTGT của CTCP Á Long – Cổ đông lớn của Công ty với tỷ lệ sở hữu là 36,25%.

Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc chuẩn bị niêm yết 8 triệu cp trên HNX Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc chuẩn bị niêm yết 8 triệu cp trên HNX
10 359 56 reviews

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết chứng khoán của CTCP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc.

 

Cổ phiếu

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top