Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 4.900 chỉ tiêu đại học năm 2013

(NDH) Năm 2013, ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 4.900 chỉ tiêu đại học. Đặc biệt, trường sẽ miễn toàn bộ kinh phí đào tạo của khóa học cho những sinh viên là thủ khoa khối A và khối D1, miễn toàn bộ kinh phí đào tạo năm thứ nhất cho sinh viên có điểm thi tuyển đạt 25,5 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ và thi tuyển như sau:

Học sinh đang học lớp 12 trung học phổ thông (THPT) tại trường nào thì nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại trường đó.

Các đối tượng khác nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại các địa điểm do sở giáo dục và đào tạo (sở GD&ĐT) quy định. Các địa điểm này không thu hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT của học sinh đang học lớp 12.

Thời hạn thu nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT quy định thống nhất trên phạm vi toàn quốc

Các sở GD&ĐT, các trường không thay đổi thời hạn, không kết thúc việc nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT trước hoặc sau thời hạn quy định.

Môn thi khối A: Toán, Vật lý, Hoá học; khối D1: Văn-Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh. Trường ĐHCNHN chỉ tổ chức thi tuyển hai khối A và D1 (không tổ chức thi khối B, V, H).

Chỉ tiêu cụ thể của từng ngành như bảng dưới đây

Thí sinh đăng ký dự thi Đại học tại trường ĐHCN Hà Nội sẽ có cơ hội học tập ở các cấp trình độ: Đại học, Cao đẳng, TCCN, CĐN, TCN, Cao đẳng du học tại chỗ Việt Nam - Australia, Lập trình viên quốc tế Aptech, Đại học Hồ Nam – Trung Quốc, Đại học York St John – Anh Quốc tuỳ theo kết quả thi tuyển của thí sinh.

Trường ĐHCN Hà Nội không tổ chức thi khối B, V, H. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển NV2 các ngành có tuyển các khối trên phải đăng ký dự thi tại các trường có tổ chức thi khối B, V, H.

Thí sinh trúng tuyển đại học chính quy tại Trường ĐHCN Hà Nội có cơ hội học chương trình đào tạo kỹ sư hoặc cử nhân chất lượng cao của ngành đã trúng tuyển.

Sinh viên học xong học kỳ thứ nhất có thể đăng ký học 2 chương trình cùng một lúc để được cấp 2 bằng sau khi tốt nghiệp.

Năm học 2013-2014, Trường ĐHCN Hà Nội sẽ miễn toàn bộ kinh phí đào tạo của khóa học cho những sinh viên là thủ khoa khối A và khối D1, miễn toàn bộ kinh phí đào tạo năm thứ nhất cho sinh viên có điểm thi tuyển sinh đạt 25.5 trở lên.

Sinh viên năm thứ nhất có học lực khá có thể đăng ký xét học bổng toàn phần du học tại các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc Nhật Bản Australia Vương quốc Anh.

Để xem thêm chỉ tiêu tuyển sinh của các trường khác, mời độc giả xem: Tại đây

Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 4.900 chỉ tiêu đại học năm 2013 Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 4.900 chỉ tiêu đại học năm 2013
10 1520 56 reviews

(NDH) Năm 2013, ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 4.900 chỉ tiêu đại học. Đặc biệt, trường sẽ miễn toàn bộ kinh phí đào tạo của khóa học cho những sinh viên là thủ khoa khối A và khối D1, miễn toàn bộ kinh phí đào tạo năm thứ nhất cho sinh viên có điểm thi tuyển đạt 25,5 trở lên.

Chia sẻ bài viết này

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Tin ảnh

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.