Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Đại học Cần Thơ thông báo điểm trúng tuyển

(NDH) Hôm qua, 9/8 ĐH Cần Thơ đã thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 và thông báo xét tuyển nguyện vọng 2.

Theo đó, những thí sinh trúng tuyển NV1 thỏa mãn điều kiện: không có môn nào bị điểm 0,0 và có tổng số điểm 3 môn thi từ bằng điểm trúng tuyển (gọi là điểm chuẩn) trở lên. Riêng thí sinh khối T ngoài các điều kiện nêu trên còn phải thỏa điều kiện sau: nam có chiều cao 1,65m, cân nặng 45 kg trở lên; nữ có chiều cao 1,55m, cân nặng 40 kg trở lên và có điểm môn năng khiếu sau khi đã nhân hệ số 2 đạt từ 10 trở lên. Điểm chuẩn của từng ngành học theo từng khu vực, từng nhóm ưu tiên, mời các bạn xem: Tại đây

 Ngoài ra, trường ĐHCT sẽ xét tuyển mỗi ngành khoảng 30 sinh viên theo học chương trình tiên tiến:

- Ngành Công nghệ Sinh học (dựa theo chương trình của Đại học Michigan State, Hoa Kỳ).

- Ngành Nuôi trồng thủy sản (dựa theo chương trình của Đại học Auburn, Alabama, Hoa Kỳ).

Điều kiện xin xét tuyển:

- Thí sinh đã trúng tuyển vào Trường ĐHCT các ngành thuộc khối A hoặc B có thể nộp đơn xin xét tuyển 2 ngành trên.

- Các ứng viên sẽ phải qua kỳ thi tuyển chọn trình độ Tiếng Anh.

Mẫu đơn phát hành tại Phòng Đào tạo, Trường ĐHCT từ 04/9/2012.

Điểm trúng tuyển dự bị đại học

Trường ĐHCT xét chọn thí sinh vào học dự bị đại học một số ngành. Những thí sinh thuộc nhóm ưu tiên 1 (đối tượng ưu tiên 01, 02, 03, 04) và thí sinh có ưu tiên khu vực 1 dự thi vào các ngành có xét chọn dự bị đại học, có tổng số điểm 3 môn thi thấp hơn điểm chuẩn 0,5 điểm được xét trúng tuyển vào diện dự bị đại học. Điểm trúng tuyển dự bị của từng ngành học theo từng khu vực, mời các bạn xem : Tại đây

 Xét tuyển nguyện vọng 2

Trường sẽ xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) vào 29 ngành học. Danh mục ngành có tuyển nguyện vọng 2, điều kiện điểm tuyển tương ứng với từng ngành học theo từng khu vực, từng đối tượng ưu tiên, mời các bạn xem: Tại đây

Riêng đối với ngành Công nghệ thông tin bậc cao đẳng, sẽ được đào tạo kết hợp với khoá đào tạo Lập trình viên quốc tế APTECH và Mỹ thuật đa phương tiện quốc tế ARENA.

Thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 có thể nộp hồ sơ gồm: Giấy Chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học (bản chính có dấu đỏ, không chấp nhận bản sao); phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại (nếu có); lệ phí 15.000 đồng để xin xét tuyển vào một trong các ngành trên, với các điều kiện sau:

- Có cùng khối thi với ngành xin xét tuyển NV2;

- Không có môn nào bị điểm 0,0; có tổng số điểm 3 môn thi bằng hoặc cao hơn điểm quy định tại Bảng điểm số 3 tương ứng với khu vực và nhóm ưu tiên đối tượng.

Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi bằng đường bưu điện từ ngày 25/8/2012 đến hết ngày 05/9/2012 (căn cứ vào dấu bưu điện đối với các hồ sơ gửi bằng đường bưu điện).

Đại học Cần Thơ thông báo điểm trúng tuyển Đại học Cần Thơ thông báo điểm trúng tuyển
10 2066 56 reviews

(NDH) Hôm qua, 9/8 ĐH Cần Thơ đã thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 và thông báo xét tuyển nguyện vọng 2.

Chia sẻ bài viết này

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Tin ảnh

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.