Vui lòng chờ trong giây lát

Công ty con của Petrolimex tiếp tục là nhà sản xuất, cung cấp cột bơm duy nhất của hãng Tatsuno (Nhật Bản)

(NDH) Sản lượng tiêu thụ cột bơm tăng mạnh, riêng năm 2016 sản lượng tiêu thụ cột bơm của Công ty đạt mức trên 1.200 cột bơm tương đương với mức tiêu thụ cột Tatsuno tại Thái Lan, tỷ lệ cung cấp ra ngoài Petrolimex đạt tới 40%

Vào ngày 8/8/2017, CTCP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO – UPCoM: PEQ) đã tiến hành Lễ ký kết hợp tác kỹ thuật toàn diện và chuyển giao Công nghệ PE/TATSN/NMR-DP/2017 với hai đối tác Nhật Bản là Hãng Tatsuno và Công ty Thương mại Nomura.

Được biết, sau gần một năm đàm phán giữa hãng Tatsuno (Nhật Bản) và PECO, hai bên đã đạt được bước tiến mới về hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sản xuất cột bơm xăng dầu, trong đó PECO sẽ tiếp tục là nhà sản xuất duy nhất, cung cấp các dòng sản phẩm cột bơm chất lượng cao, hiện đại của hãng Tatsuno tại Việt Nam.

Quan hệ đối tác truyền thống giữa PECO và các đối tác Nhật Bản được thiết lập từ cuối thập kỷ 90. Trong giai đoạn 2012-2017, PECO đã có những bước tiến đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Các loại cột bơm thế hệ mới như cột bơm Tatsuno Sunny XE loại nhiều vòi (4 vòi, 6 vòi), cột bơm có hệ thống thu hồi hơi, cột bơm có gắn máy in được Petrolimex và các Công ty xăng dầu hàng đầu Việt Nam lựa chọn sử dụng cho mạng lưới bán lẻ.

Trong vòng 5 năm qua, sản lượng cột bơm xuất bán của PECO ngày càng tăng và đạt mức hơn 1.200 cột bơm (tương đương với 2.000 vòi bơm) trong năm tài khóa 2016.

Sản lượng tiêu thụ cột bơm tăng mạnh, riêng năm 2016 sản lượng tiêu thụ cột bơm của Công ty đạt mức trên 1.200 cột bơm tương đương với mức tiêu thụ cột Tatsuno tại Thái Lan, tỷ lệ cung cấp ra ngoài Petrolimex đạt tới 40%. Đặc biệt PECO đã đưa sản phẩm vượt lãnh thổ Việt Nam cung cấp cho Petro Lao, Petrolimex Lào và và sắp tới tiếp tục mở rộng thị trường sang Cambodia và Myanmar.

Theo như hợp đồng, thời gian tới PECO sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới nhất của Tatsuno như các loại model cột bơm 4 vòi, 6 vòi, cột bơm công nghệ cao, cột bơm có máy in..., đồng thời nội địa hóa tại Việt Nam.

Công ty con của Petrolimex tiếp tục là nhà sản xuất, cung cấp cột bơm duy nhất của hãng Tatsuno (Nhật Bản) Công ty con của Petrolimex tiếp tục là nhà sản xuất, cung cấp cột bơm duy nhất của hãng Tatsuno (Nhật Bản)
10 3152 56 reviews

(NDH) Sản lượng tiêu thụ cột bơm tăng mạnh, riêng năm 2016 sản lượng tiêu thụ cột bơm của Công ty đạt mức trên 1.200 cột bơm tương đương với mức tiêu thụ cột Tatsuno tại Thái Lan, tỷ lệ cung cấp ra ngoài Petrolimex đạt tới 40%

 

Doanh nghiệp

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top