Vui lòng chờ trong giây lát

Công nghiệp Tân Tạo gia hạn tổ chức họp ĐHĐCĐ vì cơ cấu nhân sự

(NDH) Thời gian gia hạn không chậm hơn 30//6.

CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (HoSE: ITA) vừa thông báo gia hạn thời gian tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2019 không chậm hơn ngày 30/6.

Lý do gia hạn là công ty có kế hoạch cơ cấu lại nhân sự nên cần thời gian thử thách, kiểm chứng thực tế trước khi trình ĐHĐCĐ thông qua nhằm bổ sung nhân sự cấp cao.Ngoài ra, công ty cần thời gian chuẩn bị chu đáo hơn nội dung, các tài liệu phục vụ họp.

Tân Tạo cho biết theo Luật Doanh nghiệp, các công ty đại chúng phải tổ chức họp ĐHĐCĐ trong vòng 4 tháng kể từ khi kết thúc năm tài chính và có thể gia hạn nhưng không quá 6 tháng kết thúc năm.

Trước đó Tân Tạo cũng xin gia hạn thời gian công bố thông tin, nộp báo cáo tài chính năm 2019.

Đề xuất gia hạn của ITA.

Năm 2018, công ty có doanh thu giảm 22% nhưng lãi gấp 13 lần năm trước, đạt 108 tỷ đồng. Tuy nhiên phần lợi nhuận này cũng chỉ đạt 30% kế hoạch năm.

Cổ phiếu ITA cũng đang ở vùng giá thấp, khoảng 2.900 đồng/cp. Cuối năm 2018, giá cổ phiếu có lúc tăng lên 3.400 đồng/cp, là mức đỉnh trong vòng một năm trở lại đây.

Diễn biến cổ phiếu Tân Tạo trong một năm gần nhất. Nguồn: VND.

Công nghiệp Tân Tạo gia hạn tổ chức họp ĐHĐCĐ vì cơ cấu nhân sự Công nghiệp Tân Tạo gia hạn tổ chức họp ĐHĐCĐ vì cơ cấu nhân sự
10 391 56 reviews

(NDH) Thời gian gia hạn không chậm hơn 30//6.

 

Doanh nghiệp

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top