Vui lòng chờ trong giây lát

Chứng khoán ngày 3/11 qua ‘lăng kính’ kỹ thuật

(NDH) Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 3/11 qua "lăng kính" phân tích kỹ thuật.


Nguồn: SSI
 

Đà giảm có thể chững lại

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn - SSI)

Cây nến ngày là một Small Black Candle với bóng nến ở cả hai chiều cho thấy cả bên mua và bán đều bắt đầu có sự lưỡng lự trong ngày ở vùng giá hiện tại. Khối lượng giao dịch ở mức gần 24,42 triệu đơn vị, giảm 10,15% so với ngày giao dịch trước đó.

MACD giảm nhẹ tuy vậy vẫn vận động phía trên đường tín hiệu. Phiên giao dịch ngày mai thị trường sẽ kiểm định lại mốc hỗ trợ xu hướng 405 điểm như chúng tôi đề cập trong bản tin trước.

Chúng tôi cho rằng nhà đầu tư trung và dài hạn có thể mua ở vùng giá thấp. Đà giảm có thể chững lại và đảo chiều trong những phiên giao dịch tới, tuy vậy khả năng hồi phục sẽ khó kéo dài nếu không có thông tin tốt hỗ trợ cho thị trường.

Dự đoán VN-Index sẽ tiếp tục giảm điểm

(Công ty Chứng khoán FPT - FPTS)

Phương diện kỹ thuật cũng đang tỏ ra "đuối" sau đợt hồi phục khá tốt từ tuần trước. Các chỉ báo kỹ thuật hiện đồng loạt cho ra những tín hiệu khá xấu. Parabolic SAR đảo chiều cho tín hiệu giảm điểm. RSI giảm khá mạnh hướng xuống mốc 30 cùng SO cho khả năng sẽ cắt xuống đường tín hiệu trong các phiên giao dịch cuối tuần này.

Đường MACD cũng không giữ được đà hồi phục nhẹ tiếp tục hướng xuống cho khả năng thị trường còn có thể giảm điểm. Nhận thấy, ADX duy trì ở giá trị thấp, cùng với DI+ như dự đoán hội tụ cắt xuống dưới DI- chúng tôi cho rằng khả năng VN-Index còn có thể sẽ lùi về ngưỡng 400 điểm trong thời gian tới.

Khi chưa có tín hiệu tích cực hỗ trợ, phiên giao dịch ngày mai (ngày 3/11), dự đoán VN-Index sẽ tiếp tục giảm điểm với mức biến động trong khoảng 405 - 410 điểm.

Phải tiếp tục chờ đợi thị trường tìm điểm cân bằng mới

(Công ty Chứng khoán VNDirect)

Thị trường có thêm một phiên giao dịch đáng thất vọng. Với việc xuất hiện 3 cây nến đen liên tiếp, mô hình W đã hình thành trên đồ thị HNXINDEX hôm thứ 6 tuần trước đã bị phá vỡ. Xu hướng tiêu cực quay trở lại và chúng ta lại phải tiếp tục chờ đợi thị trường tìm điểm cân bằng mới.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Chứng khoán ngày 3/11 qua ‘lăng kính’ kỹ thuật Chứng khoán ngày 3/11 qua ‘lăng kính’ kỹ thuật
10 2334 56 reviews

(NDH) Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 3/11 qua "lăng kính" phân tích kỹ thuật.

 

Cổ phiếu

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top