Vui lòng chờ trong giây lát

Chi 3,5 tỷ đồng/năm để được sống trên siêu du thuyền

(NDH) Bà Lee Wachtstetter đến từ Florida đã chi 164.000 USD mỗi năm, tương đương với 3,5 tỷ đồng để được sống trên một chiếc du thuyền sang trọng.

Trên chiếc tàu du lịch hạng sang Crystal Serenity, bà cụ 86 tuổi này vẫn được trìu mến gọi với cái tên "Mama Lee". Bảy năm trước, sau khi người chồng yêu quý qua đời, bà Lee đã quyết định nghe theo lời khuyên của con gái và bán ngôi nhà lớn cùng 10 hecta đất ở vùng Fort Lauderdale và trở thành "cư dân thường trú" trên biển.

"Chính người chồng quá cố của tôi đã truyền cho tôi tình yêu với biển. Sống với nhau được 50 năm, chúng tôi đã cùng nhau đi du lịch biển tới 89 lần. Sau khi ông ấy mất, tôi đã đi thêm gần 100 chuyến nữa và 15 chuyến du lịch vòng quanh thế giới".

Một phòng ngủ trên tàu.

Bà Lee cũng cho biết, bà không còn nhớ rõ mình đã tới thăm bao nhiêu nước trên thế giới bởi bà đã thôi đếm khi bà đặt chân tới bến cảng thứ 100.

Để thỏa mãn thú vui của mình, bà Lee cũng phải chi ra số tiền không hề nhỏ - 164.000 USD/năm để chi trả cho một phòng ngủ, những bữa ăn đặc sản trong nhà hàng, những buổi khiêu vũ cùng những tối vui chơi giải trí theo phong cách Broadway trên tàu. Tuy nhiên, theo bà, mức giá này còn "rẻ" hơn nhiều so với việc sống trong những căn hộ hạng sang trên bờ.

Chi 3,5 tỷ đồng/năm để được sống trên siêu du thuyền Chi 3,5 tỷ đồng/năm để được sống trên siêu du thuyền
10 1452 56 reviews

(NDH) Bà Lee Wachtstetter đến từ Florida đã chi 164.000 USD mỗi năm, tương đương với 3,5 tỷ đồng để được sống trên một chiếc du thuyền sang trọng.

 

Thú chơi

Top