Vui lòng chờ trong giây lát

CEO startup đặt mua 36 ôtô VinFast

(NDH) Anh Nguyễn Văn Dũng, CEO Luxstay - nền tảng kết nối cho thuê homestay, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng - chia sẻ anh đã đặt mua 36 chiếc xe VinFast ngay trong ngày mở bán.

Theo CEO Luxstay, anh đã đặt hàng và thanh toán thành công qua trang thương mại điện tử Adayroi với số lượng 36 chiếc ôtô VinFast, bao gồm 18 chiếc SUV Lux SA2.0 và 18 chiếc Sedan Lux A2.0 có tổng giá trị 40 tỷ đồng. Số tiền đặt cọc là 1,8 tỷ đồng.

Chia sẻ về lý do đặt mua số lượng xe VinFast lớn như vậy, anh Dũng nói: “Tôi đang làm startup trong lĩnh vực Internet nên tôi rất có lòng tin với sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp tạo ra và nhất là cách làm bài bản của VinFast".

Nguyễn Văn Dũng, CEO Luxstay. Ảnh: NVCC.

Vị CEO cũng cho biết một trong những lí do mua hàng của anh là xe có tên VinFast Lux (Lux là viết tắt của Luxury, có nghĩa là sang trọng, đẳng cấp) cùng ý nghĩa với thương hiệu Luxstay mà anh đang phát triển.

Bên cạnh đó, anh Dũng tiết lộ đã rao bán chiếc xe Mercedes Benz S500 đang sử dụng để chuyển sang đi xe của thương hiệu Việt này.

Nguyễn Văn Dũng không phải cái tên xa lạ trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Cách đây không lâu, startup Luxstay của anh vừa được đầu tư 3 triệu USD từ quỹ CyberAgent Ventures, Y1 Ventures và một số nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn Bridge. Doanh nhân sinh năm 1989 này cũng là người sáng lập và CEO công ty truyền thông trực tuyến Netlink; Chủ tịch Metub Network.

Trước đó, sau hơn 1 năm khởi công dự án tổ hợp sản xuất ôtô, VinFast đưa 2 mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 tham dự Paris Motor Show diễn ra tại Pháp vào tháng 10/2018. Ngày 20/11/2018, VinFast cũng chính thức ra mắt bộ đôi Lux A2.0, Lux SA2.0 cùng với mẫu xe cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện Klara tại Việt Nam.

CEO startup đặt mua 36 ôtô VinFast CEO startup đặt mua 36 ôtô VinFast
10 1087 56 reviews

(NDH) Anh Nguyễn Văn Dũng, CEO Luxstay - nền tảng kết nối cho thuê homestay, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng - chia sẻ anh đã đặt mua 36 chiếc xe VinFast ngay trong ngày mở bán.

 

Phương tiện

Top