Vui lòng chờ trong giây lát

CEO Facebook: 'Chúng tôi đã sai'

(NDH) Nhà lãnh đạo mạng xã hội lớn nhất hành tinh bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc về vụ bê bối làm lộ dữ liệu người dùng.

Hôm qua (21/3) theo giờ Mỹ, CEO Mark Zuckerberg của Facebook trực tiếp lên tiếng về bê bối lộ thông tin người dùng gây chấn động những ngày gần đây. Ông lấy làm tiếc và khẳng định việc tin lời để đối tác thu thập thông tin "rõ ràng là một sai lầm".

Theo Zuckerberg, Facebook từng có kế hoạch cảnh báo tất cả những người có dữ liệu bị mất. Tuy nhiên, ông ước công ty đã không chờ quá lâu để nói với mọi người về chuyện đã xảy ra.

"Tôi thực sự xin lỗi vì điều này đã xảy ra", ông nói với CNN.

Zuckerberg trả lời phỏng vấn CNN ngày 21/3 (Nguồn: CNN).

Trước đó, Zuckerberg lần đầu tiên đăng bài viết trên Facebook để nói về vụ việc. Ông khẳng định công ty đã "mắc lỗi" và vạch ra cách thay đổi chính sách để chắc chắn rằng dữ liệu người dùng được bảo vệ.

Cuối tuần trước, truyền thông đưa tin rằng Cambridge Analytica, một công ty dữ liệu từng làm việc cho chiến dịch tranh cử 2016 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, thu thập thông tin từ 50 triệu người dùng Facebook và lưu giữ dù khẳng định đã xóa. Vụ việc khiến mạng xã hội này và vị CEO nhận nhiều lời chỉ trích. Cổ phiếu Facebook liên tục sụt giảm, xóa sạch hàng chục tỷ USD giá trị thị trường.

CEO Facebook: 'Chúng tôi đã sai' CEO Facebook: 'Chúng tôi đã sai'
10 224 56 reviews

(NDH) Nhà lãnh đạo mạng xã hội lớn nhất hành tinh bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc về vụ bê bối làm lộ dữ liệu người dùng.

 

Người lãnh đạo

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top