Vui lòng chờ trong giây lát

CEO David Lucatch: Đam mê là chìa khóa dẫn đến thành công

(NDH) David Lucatch, nhà sáng lập và CEO của Yappn Corp cho rằng niềm đam mê chính là chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

David Lucatch-CEO của Yappn Corp

Lucatch chia sẻ rằng những người đạt được thành công lớn nhất trong sự nghiệp cũng như mà cuộc sống cá nhân mà ông biết đều là những người có niềm đam mê và nhiệt huyết.
Ông cũng cho biết mình không phải là ngoại lệ. Chính niềm đam mê đã giúp Lucatch có được thành công như ngày nay.
Ông luôn luôn đam mê công nghệ. Do đó, khi nhận thấy sự cần thiết của việc giúp các thương hiệu tiếp cận với dịch vụ dịch thuật thời gian thực ( real-time) chính xác với giá cả phải chăng, ông đã nỗ lực tìm giải pháp và cho ra đời Yappn.
Lucatch cho rằng có 3 lý do khiến đam mê dẫn đến thành công:
Đam mê tiếp 'nhiên liệu' cho sự tự tin
Một người với niềm đam mê thường rất tự tin, và sự tự tin đem lại giá trị cho họ và những người khác. Những người tự tin thường nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của những người khác, cũng như có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo giỏi.
Đam mê tạo ra sự phấn khích
Sự phấn khích là điều gì đó có thể được chia sẻ và tạo ra giá trị có tổ chức. Những người đem đến sự nhiệt huyết cho tập thể của mình được coi là những người hỗ trợ tuyệt vời. Và chính điều đó góp phần đem đến thành công cho họ.
Đam mê có thể lan truyền
Khi bạn đam mê, bạn đem đến niềm hứng khởi cho những người xung quanh. Lucatch cho rằng những người có khả năng giúp nhóm của mình sử dụng tối đa nguồn năng lượng mà họ có là những người cố vấn tốt.
CEO David Lucatch: Đam mê là chìa khóa dẫn đến thành công CEO David Lucatch: Đam mê là chìa khóa dẫn đến thành công
10 3703 56 reviews

(NDH) David Lucatch, nhà sáng lập và CEO của Yappn Corp cho rằng niềm đam mê chính là chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

 

Làm giàu

Bình luận mới
Top