Vui lòng chờ trong giây lát

Carbuncle Cup: Vinh danh tòa nhà xấu nhất nước Anh

(NDH) Một tòa nhà mới bên cạnh ga tàu điện ngầm Victoria trên đường đến cung điện Buckingham vừa được trao giải tòa nhà xấu xí nhất của Anh.

Tòa nhà văn phòng và khu ăn uống ở London được đặt tên là "mớ hỗn độn đỏ chóe xấu xí" và bị cáo buộc là "một cuộc bạo hành dữ dội trên tất cả các giác quan của bạn ngay khi bạn rời khỏi ga tàu điện ngầm".

Nova Victoria được xây dựng để thay thế một khu nhà xuống cấp nhằm đem lại diện mạo mới cho khu vực, với các cửa hàng đồ ăn thời thượng và thiết kế hiện đại.

Tòa nhà xấu nhất nước Anh năm 2017

Tuy nhiên, các giám khảo nhận xét đây là tòa nhà "đáng xấu hổ". Khu phức hợp trị giá 380 triệu Bảng Anh là người chiến thắng trong giải thưởng Carbuncle Cup hàng năm, "vinh danh" những tòa nhà xấu nhất nước này mỗi năm.

Chúng tôi chọn màu đỏ giống với phương tiện công cộng ở London để nhấn mạnh rằng "Victoria là một giao lộ giao thông quan trọng", chủ tịch Lee Polisano của PLP, công ty xây dựng tòa nhà cho biết.

Các tòa nhà khác lọt vào danh sách chung kết Carbuncle Cup năm 2017 là:

Cổng vào phố Butler của ga Preston

Tòa nhà sinh viên phố Greetham, Portsmouth

Nhà số 8 đường Somers, Malvern, Worcestshire

Trạm điện phía Tây, nhà máy điện Battersea, London

Plaza công viên, London Waterloo

Carbuncle Cup: Vinh danh tòa nhà xấu nhất nước Anh Carbuncle Cup: Vinh danh tòa nhà xấu nhất nước Anh
10 327 56 reviews

(NDH) Một tòa nhà mới bên cạnh ga tàu điện ngầm Victoria trên đường đến cung điện Buckingham vừa được trao giải tòa nhà xấu xí nhất của Anh.

 

Kiến trúc

Bình luận mới
Top