Vui lòng chờ trong giây lát

Căng thẳng Triều Tiên hạ nhiệt, USD hồi sinh trong khi đồng Yên sụt giảm

(NDH) USD tăng trong khi chứng khoán Mỹ sụt giảm, tạm dừng đợt tăng 2 ngày do mối đe dọa chiến tranh với Triều Tiên giảm.

Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite đi xuống trong khi chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng nhẹ trong ngày thứ 3 liên tiếp. Trong khi đó, những tài sản an toàn truyền thống như vàng và đồng Yên sụt giảm. Giá dầu tăng trở lại sau những đợt giảm trước đó. Chỉ số biến động CBOE, hay còn gọi là VIX, tiếp tục giảm trong bối cảnh thị trường chứng khoán hồi phục.

Truyền thông Triều Tiên công bố hình ảnh Kim Jong-un xem xét tài liệu quân sự hôm 15/8

Là tài sản an toàn trong thời kỳ căng thẳng toàn cầu, đồng tiền của Nhật Bản giảm sau khi truyền thông Triều Tiên cho biết nhà lãnh đạo Kim Jong-un của nước này quyết định hoãn cuộc tấn công tên lửa vào đảo Guam của Mỹ. Bên cạnh đó, tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cũng thề sẽ tránh một cuộc xung đột bằng mọi giá.

Ở châu Á, chỉ số Topix của Nhật Bản tăng 1,1% và chỉ số S&P/ASX 200 của Úc tăng 0,5% vào thời điểm đóng cửa. Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông giảm 0,3% còn chỉ số Shanghai Composite tăng 0,4%. Bắt đầu phiên giao dịch thứ 4 (16/8), chỉ số Kospi của Hàn Quốc tăng 0,9% lên khi người giao dịch quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ

Căng thẳng Triều Tiên hạ nhiệt, USD hồi sinh trong khi đồng Yên sụt giảm Căng thẳng Triều Tiên hạ nhiệt, USD hồi sinh trong khi đồng Yên sụt giảm
10 362 56 reviews

(NDH) USD tăng trong khi chứng khoán Mỹ sụt giảm, tạm dừng đợt tăng 2 ngày do mối đe dọa chiến tranh với Triều Tiên giảm.

 

Bản tin thị trường

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top