Vui lòng chờ trong giây lát

Căn hộ cho thuê đắt nhất New York với giá 10 tỉ đồng một tháng

(NDH) Khách sạn Pierre chính thức giới thiệu căn hộ cho thuê đắt nhất thành phố New York với giá 500.000 USD một tháng (tương đương hơn 10 tỷ đồng).
Tin đọc nhiều
Khách sạn Pierre được xây dựng vào năm 1930 với 714 phòng. 3 năm sau, khách sạn này được đem bán đấu giá. Trải quá rất nhiều lần "sang tay", cuối cùng khách sạn này được bán lại cho tập đoàn The Taj- một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất Ấn Độ. Vào đầu năm ngoái, tập đoàn này đã mạnh tay chi ra hơn 100 triệu USD để nâng cấp khách sạn trong đó bao gồm việc cho xây dựng một căn hộ cho thuê siêu đắt trên tầng 39.

Diện tích sử dụng của căn hộ lên tới gần 450 mét vuông bao gồm 6 phòng tắm, 6 phòng ngủ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chăm sóc cao cấp ngay trong phòng của mình bao gồm 2 nhà hàng ăn có tên Sirio Ristorante và Two E Bar/Loung, dịch vụ trông trẻ tại gia, người giúp việc gia đình, quản gia, phòng spa trong nhà. Bạn còn có thể thuê xe hạng sang Jaguar và tài xế riêng.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố New York, căn hộ cho thuê tại khách sạn Pierre tự hào "sở hữu" tầm nhìn đẹp. Từ phòng ngủ bạn có thể nhìn ra công viên trung tâm thành phố Central Park, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu George Washington hay ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của hồ chứa nước

Ngoài ra bạn còn có thể nuôi vật cưng trong nhà với điều kiện những chú thú cưng đó không nặng quá 2,2 kg.

Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải thuê căn hộ này theo tháng với giá 500.000 USD. Bạn có thể tùy chọn thuê qua đêm với giá 20.000 USD.
Căn hộ cho thuê đắt nhất New York với giá 10 tỉ đồng một tháng Căn hộ cho thuê đắt nhất New York với giá 10 tỉ đồng một tháng
10 2729 56 reviews

(NDH) Khách sạn Pierre chính thức giới thiệu căn hộ cho thuê đắt nhất thành phố New York với giá 500.000 USD một tháng (tương đương hơn 10 tỷ đồng).

 

Chăm sóc

Top