Vui lòng chờ trong giây lát

Cadillac CTS-V Coupe 2015 ra phiên bản giới hạn

(NDH) Cadillac CTS-V Coupe 2015 sẽ được trang bị bộ lưới tản nhiệt, thước kẹp hãm màu đỏ và nâng cấp cabin...

Chiếc Cadillac CTS 2014 là một chiếc xe cực kỳ ưa nhìn, tuy nhiên, dòng xe CTS V hiện tại lại đều được xây dựng dựa trên thế hệ sedan CTS và coupe cũ. Do đó, hãng General Motors đã quyết định, dòng xe CTS-V tiếp theo sẽ được sản xuất trong năm mới với nhiều cải tiến mới. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, hãng đã cho ra phiên bản đặc biệt CTS-V Coupe 2015 giới hạn 500 chiếc.

Uwe Ellinghaus, Giám đốc Marketing của Cadillac, cho biết: "V-Series sẽ tiếp tục nâng cao dòng xe Cadillac, mang đến một dòng xe hạng sang với nhiều chức năng vượt trội, thu hút sự chú ý của giới mê xe".

Cadillac CTS-V Coupe 2015 sẽ được trang bị bộ lưới tản nhiệt, thước kẹp hãm màu đỏ và nâng cấp cabin.

Tất cả 500 chiếc xe phiên bản đặc biệt này sẽ có nội thất Ebony cực độc với viền màu đỏ tương phản với màu đen sang trọng, bàn đạp kim loại, vô-lăng và cần số được bọc da lộn giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn.

Về màu sắc, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau như màu đen kim cương, pha lê trắng hay màu xám của Phantom.

CTS-V Coupe 2015 được trang bị động cơ 6,2 lít V8 siêu nạp, sản sinh 556 mã lực và cũng sẽ đi kèm với hệ thống điều khiển chế độ lái Magnetic Ride Control, hệ thống phanh Brembo đạt chuẩn. Hiện giá của chiếc xe vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên, dự kiến CTS-V Coupe 2015 sẽ được chính thức ra mắt vào giữa năm nay.

Cadillac CTS-V Coupe 2015 ra phiên bản giới hạn Cadillac CTS-V Coupe 2015 ra phiên bản giới hạn
10 2372 56 reviews

(NDH) Cadillac CTS-V Coupe 2015 sẽ được trang bị bộ lưới tản nhiệt, thước kẹp hãm màu đỏ và nâng cấp cabin...

 

Mới

Top