Vui lòng chờ trong giây lát

Các đệ nhất phu nhân mặc gì trong lễ nhậm chức tổng thống của chồng?

(NDH) Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Trogneux và đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đều chọn trang phục màu xanh da trời trong lễ nhậm chức tổng thống của chồng.

Trong buổi lễ nhậm chức diễn ra ngày 14/5 vừa qua, tổng thống Pháp Emmanuel Macron gây ấn tượng với nhiều người khi diện một bộ vest có giá rẻ 450 euro (592 USD). Vợ của ông, bà Brigitte Trogneux cũng gây chú ý trong buổi lễ với áo khoác kiểu quân đội kết hợp váy xanh của hãng Louis Vuitton và túi xách Capucines. Tuy nhiên, theo đội ngũ nhân viên của tổng thống Macron, bộ đồ của bà Brigitte là đi mượn của Louis Vuitton và có giá bán lẻ ngoài thị trường là 5.000 USD.

Đệ nhất phu nhân Pháp mượn một bộ váy của LV để tham dự lễ nhậm chức của chồng

Cách đây khoảng 4 tháng, bà Melania Trump cũng chọn một bộ váy màu xanh bằng len lông dê khi xuất hiện trong lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ Donald Trump. Bộ trang phục này do nhà thiết kế nổi tiếng Ralph Lauren thực hiện và được cho là có giá khoảng 4.000 USD.

Bộ trang phục được đánh giá cao của đệ nhất phu nhân Melania Trump

Năm 2009, trong lễ nhậm chức tổng thống lần đầu của ông Obama, bà Michelle đã mặc một chiếc đầm voan trắng của Jason Wu.

Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama trong thiết kế của Jason Wu

Năm 2013, bà Michelle Obama tiếp tục chọn một chiếc váy khác của Jason Wu. Nhà thiết kế gốc Á này cho biết đó là một vinh dự của anh.

Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama duyên dáng trong bộ đầm đỏ

Năm 2007, khi ông Nicolas Sarkozy nhậm chức tổng thống Pháp, ông đang trong cuộc hôn nhân thứ 2 với bà Cecilia Sarkozy. Trước đó, ông Sarkozy đã có hai con trai với người vợ đầu. Tuy nhiên, sau lễ nhậm chức không lâu tổng thống không lâu, ông Sarkozy và bà Cecilia đã tuyên bố chia tay.

Cựu đệ nhất phu nhân Cecilia Sarkozy (thứ ba từ trái sang phải) diện trang phục sáng màu trong lễ nhậm chức tổng thống của ông Cecilia Sarkozy

Năm 1993, bà Hillary Clinton vô cùng xinh đẹp khi diện chiếc váy màu tím của Sarah Phillips tại ngày ông Bill Clinton nhậm chức. Bốn năm sau, khi ông Bill Clinton tái đắc cử, đệ nhất phu nhân Hillary sử dụng một thiết kế sang trọng của Oscar de la Renta.

Bà Hillary Clinton khi là đệ nhất phu nhân Mỹ

Các đệ nhất phu nhân mặc gì trong lễ nhậm chức tổng thống của chồng? Các đệ nhất phu nhân mặc gì trong lễ nhậm chức tổng thống của chồng?
10 3931 56 reviews

(NDH) Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Trogneux và đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đều chọn trang phục màu xanh da trời trong lễ nhậm chức tổng thống của chồng.

 

Lối sống

Top