Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

Bùng nổ khuyến mại ngày 8/3

(NDH) Hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá đang được triển khai tại các ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại...nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm quà tặng cho những người thân trong dịp này.

Ngân hàng đồng loạt khuyến mãi 8/3

Thời điểm này, hàng loạt ngân hàng đang triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại Tiên Phong Bank, chương trình “Trao yêu thương cho một nửa thế giới” – tri ân khách hàng nữ đang được diễn ra và kéo dài đến 09/03/2013. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng nữ thực hiện giao dịch tại ngân hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Miễn các loại phí liên quan đến dịch vụ thẻ ; Miễn các lọai phí liên quan đến dịch vụ eBANK ( trừ phí cấp các loại token lần đầu và phí cấp lại nếu có); Miễn các phí liên quan đến tài khoản.

Trong khi đó, các ngân hàng khác như Maritime Bank, VietinBank, HDBank...cũng đều có những chương trình đặc biệt cho khách hàng nữ nhân dịp này.

Thời trang, trang sức "chạy đua" khuyến mãi

Thời trang và trang sức là những món quà phổ biến được lựa chọn làm quà tặng trong ngày 8/3. Chính vì vậy, ngay từ đầu tháng nhiều thương hiệu nữ trang và cửa hàng thời trang đã triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng. Từ ngày 27/2 đến 10/3 Trali xả toàn bộ hàng với mức giá ưu đãi. Theo đó, hãng áp dụng chính sách đồng giá: 99.000 đồng cho áo thun, sơ mi…;149.000 đồng cho quần tây, chân váy… 199.000 đồng cho đầm, áo vest, áo khoác…;299.000 đồng cho bộ váy, bộ quần…; 399.000 đồng cho áo măng tô, bộ đầm. Winny, Nefertiti...cũng đều đang có các chương trình ưu đãi. Về mặt nữ trang, các thương hiệu trang sức có tiếng như DOJI, Bảo Tính Minh Châu, PNJ, SJC..cũng tung ra nhiều chính sách hấp dẫn khách hàng.

Siêu thị, trung tâm thương mại tưng bừng khuyến mãi

Bên cạnh giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm, nhiều siêu thị còn tổ chức các hoạt động tư vấn, chăm sóc sắc đẹp, dùng thử sản phẩm...dành cho khách hàng nữ trong dịp 8/3. Từ ngày 1 đến 10/3, hệ thống siêu thị Co.opmart triển khai 4 chương trình khuyến mãi lớn; Big C triển khai chương trình "Tôn vinh vẻ đẹp Việt; Hệ thống siêu thị Metro dành tặng nhiều khuyến mãi trong chương trình "Cả nhà vào bếp - Vui, khỏe, an toàn"...

Bùng nổ khuyến mại ngày 8/3 Bùng nổ khuyến mại ngày 8/3
10 3428 56 reviews

(NDH) Hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá đang được triển khai tại các ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại...nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua sắm quà tặng cho những người thân trong dịp này.

Chia sẻ bài viết này

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Tin Vắn

  • Toyota thu hồi gần 2 triệu xe Prius

    Toyota hôm nay 12/2 thông báo thu hồi 1,9 triệu xe Prius thế hệ thứ 3 được bán trên toàn thế giới do lỗi lập trình trong hệ thống hybrid.

Tin ảnh

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.