Vui lòng chờ trong giây lát

Bugatti Veyron L’Or Blanc tỏa sáng tại Paris

Qua góc máy Nhiếp ảnh gia Arthur H., siêu xe Bugatti Veyron L’Or Blanc đã đẹp càng trở nên đẹp và nổi bật hơn.

Trong phân khúc siêu xe, Bugatti Veyron có lẽ là cái tên đặc biệt nhất bởi đây là siêu xe nhanh nhất thế giới với biệt danh “ông hoàng tốc độ”.

Image

Không chỉ thế, Bugatti Veyron cũng là một trong những siêu xe có nhiều phiên bản đặc biệt nhất với những cái tên có lẽ đã quen thuộc với người yêu xe như Pur Sang, Pegaso, Fbg Par Hermes, Sang Noir, Bleu Centenaire, L’Edition Centenaire, Sang d’Argent, Nocturne, Sang Bleu, Soleil de Nuit, Grey Carbon, Sang Blanc… Và Bugatti Veyron L’Or Blanc cũng là một trong số những phiên bản đặc biệt của siêu xe Bugatti Veyron.

Điểm đặc biệt của Bugatti Veyron L’Or Blanc là việc siêu xe này được chế tạo dưới sự hợp tác giữa Bugatti và Konigliche Porzellan-Manufaktur Berlin, một hãng chuyên chế tạo các sản phẩm gốm sứ nghệ thuật đến từ Đức.

Chính vì thế mà trên chiếc Bugatti Veyron L’Or Blanc có rất nhiều chi tiết được chế tạo từ chất liệu gốm. Cả nội và ngoại thất trên phiên bản đặc biệt của chiếc Veyron Grand Sport đều có những chi tiết được chế tạo từ sứ.

Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ đường cong của đèo Stelvio trên dãy Alps, và sử dụng một kỹ thuật đặc biệt của người Nhật để vẽ tay những đường nét màu trắng trên nền men xanh của chiếc Veyron. Công việc này được các thợ thủ công lành nghề nhất thực hiện trong suốt ba tuần để cho ra một tác phẩm nghệ thuật thực sự trên nền tảng một sản phẩm công nghệ đỉnh cao.

Nhiếp ảnh gia Arthur H. vừa có cơ hội ghi lại được những hình ảnh tuyệt đẹp của siêu xe Bugatti Veyron L’Or Blanc khi siêu xe này xuất hiện bên ngoài khách sạn Seasons Hotel tại Paris. Và dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp của siêu xe Bugatti Veyron L’Or Blanc qua góc máy Nhiếp ảnh gia Arthur H.

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Bugatti Veyron L’Or Blanc tỏa sáng tại Paris Bugatti Veyron L’Or Blanc tỏa sáng tại Paris
10 1732 56 reviews

Qua góc máy Nhiếp ảnh gia Arthur H., siêu xe Bugatti Veyron L’Or Blanc đã đẹp càng trở nên đẹp và nổi bật hơn.

 

Mới

Top