Vui lòng chờ trong giây lát

Blackstone gọi hơn 9 tỷ USD cho quỹ châu Á

(NDH) Hai quỹ Blackstone Real Estate Partners II và Blackstone Capital Partners Asia đều gọi được lượng vốn vượt mức trần đề ra.

Hôm thứ tư (13/6), công ty Blackstone tuyên bố gọi được 7,1 tỷ USD choBlackstone Real Estate Partners II (BREP Asia II),quỹ bất động sản châu Á thứ 2, và 2,3 tỷ USD cho quỹ đầu tư cổ phần tư nhân (PE) châu Á đầu tiên, Blackstone Capital Partners Asia.

BREP Asia II vượt trần (7 tỷ USD) trong đợt gọi vốn này và lập kỷ lục mới trong khu vực. Blackstone từng thu về hơn 5 tỷ USD trong vòng đầu tiên vào tháng 10/2017.

Thông qua quỹ, công ty muốn tăng cường đầu tư vào hệ thống kho bãi và trung tâm mua sắm ở Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Australia. Quỹ trước đó từng đầu tư vào một khu dân cư Nhật Bản, các trung tâm mua sắm của Trung Quốc và không gian văn phòng Australia.

Trong khi đó, quỹ PE Blackstone Capital Partners Asia, cũng đạt mục tiêu đề ra. Cùng với quỹ mua lại toàn cầu, Blackstone hiện có ít nhất 3,8 tỷ USD vốn cổ phần tư nhân để đầu tư vào châu Á.

“Chúng tôi rất cảm ơn các đối tác vì sự tin tưởng và tiếp tục thấy những cơ hội hấp dẫn để triển khai vốn trên toàn khu vực”, Chris Heady, Giám đốc Bất động sản của Blackstone, nói.

Blackstone gọi hơn 9 tỷ USD cho quỹ châu Á Blackstone gọi hơn 9 tỷ USD cho quỹ châu Á
10 1274 56 reviews

(NDH) Hai quỹ Blackstone Real Estate Partners II và Blackstone Capital Partners Asia đều gọi được lượng vốn vượt mức trần đề ra.

 

Quỹ đầu tư

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top