Vui lòng chờ trong giây lát

BII và NDF chỉ được giao dịch vào thứ 6

(NDH) Cổ phiếu BII và NDF chính thức bị đưa vào diện kiểm soát.

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có thông báo về việc đưa cổ phiếu BII của CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư vào diện bị kiểm soát kể từ ngày 12/1/2018.

Lý do là BII tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán. Cổ phiếu BII sẽ bị hạn chế giao dịch và chỉ được giao dịch vào phiên thứ Sáu hàng tuần.

Trước đó, HNX cũng thông báo đưa cổ phiếu NDF của CTCP Chế biến thực phẩm nông sản xuất khẩu Nam Định vào diện kiểm soát từ ngày 4/1/2018.

Lý do là NDF đã vi phạm nghiêm trọng các quy định về công bố thông tin trên TTCK. Cổ phiếu NDF cũng chỉ được giao dịch vào phiên thứ Sáu hàng tuần.

HNX sẽ có thông báo về việc đưa cổ phiếu BII, NDF ra khỏi diện kiểm soát sau khi các công ty khắc phục được nguyên nhân dẫn đến tình trạng chứng khoán bị kiểm soát.

Cả cổ phiếu BII và NDF sau những thông tin tiêu cực đều giảm giá khá mạnh. Cổ phiếu BII từ vùng giá 4.000 đồng/cp về khoảng 2.000 đồng/cp và cổ phiếu NDF cũng tương tự khi rớt giá về còn 3.400 đồng/cp.

BII và NDF chỉ được giao dịch vào thứ 6 BII và NDF chỉ được giao dịch vào thứ 6
10 986 56 reviews

(NDH) Cổ phiếu BII và NDF chính thức bị đưa vào diện kiểm soát.

 

Chứng khoán

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top