Vui lòng chờ trong giây lát

Bị Ford Ranger qua mặt, Toyota khuyến mãi cho khách hàng mua Vios

(NDH) Toyota Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Vios - mẫu xe bán chạy nhất của hãng.

Toyota Vios lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2003 và nhanh chóng dẫn đầu trong phân khúc sedan cỡ nhỏ. Năm 2015, Vios là mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số hơn 13.700 xe.

Tuy nhiên, 6 tháng đầu năm 2016 cho thấy sự đuối sức của Toyota Vios trước Ford Ranger khi để mẫu xe bán tải này vươn lên vị trí số 1 thị trường.

Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số nửa đầu năm của Ford Ranger là 6.868 xe, nhiều hơn 401 xe so với Toyota Vios.

Mới đây, Toyota Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe Vios. Cụ thể, người tiêu dùng mua xe trong khoảng thời gian từ 15/7 đến hết ngày 15/9/2016 sẽ nhận gói bảo hiểm vật chất một năm trị giá 1,5% giá trị xe.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới, các mẫu xe Vios cũng được giảm giá từ 27-31 triệu đồng so với thời điểm trước 1/7.

Tại thị trường Việt Nam, Vios bao gồm các phiên bản: Vios 1.5G (số tự động), Vios 1.5E (số tay), Vios J (số tay) và Vios Limo (số tay) cùng với 6 màu ngoại thất: Trắng, Bạc, Đen, Đỏ, Nâu vàng và Xanh. Về nội thất có 2 màu: đen với chất liệu ghế da sang trọng cho Vios G, với Vios J & Limo là chất liệu giả da màu đen và màu be chất liệu ghế nỉ cao cấp cho Vios E.

>>Từ 1/7, xe Toyota tại Việt Nam tăng cao nhất 870 triệu đồng

Bị Ford Ranger qua mặt, Toyota khuyến mãi cho khách hàng mua Vios Bị Ford Ranger qua mặt, Toyota khuyến mãi cho khách hàng mua Vios
10 384 56 reviews

(NDH) Toyota Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Vios - mẫu xe bán chạy nhất của hãng.

 

Phương tiện

Top