Vui lòng chờ trong giây lát

Beyoncé và Jay Z trở thành cặp đôi tỷ USD đầu tiên của Hollywood

(NDH) Đôi vợ chồng quyền lực nhất của làng nhạc thế giới vừa giành thêm một danh hiệu nữa – cặp đôi tỷ USD. Tổng tài sản của diva Beyoncé và rapper Jay Z đã chính thức vượt mốc 1 tỷ USD, theo hãng Forbes.

Trong danh sách những phụ nữ giàu nhất thế giới của Forbes – ca sỹ da màu Beyoncé, 35 tuổi, sở hữu khối tài sản trị giá 350 triệu USD. Trong khi đó, tổng tài sản của Jay Z, 47 tuổi, đạt mức 810 triệu USD trong bảng xếp hạng những nghệ sỹ hip-hop giàu nhất vào tuần trước (chỉ kém người số một là Sean “Diddy” Combs 10 triệu USD). Tính chung, gia tài kếch xù của cặp vợ chồng cán mốc 1,16 tỷ USD.

Chính xác thì họ làm thế nào? Hỏi Beyoncé và câu trả lời rất đơn giản: "Tôi không bao giờ hài lòng", cô từng nói với Forbes. "Tôi chưa bao giờ gặp bất cứ ai làm việc chăm chỉ hơn mình trong ngành công nghiệp này".

Jay Z, Beyoncé và con gái Blue Ivy trong trận đấu bóng rổ giải NBA All-Star Game hồi tháng 2

Giá trị tài sản của Jay Z tăng vọt sau khi tập đoàn viễn thông Sprint đầu tư 200 triệu USD vào Tidal, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của ông hoàng hip-hop. Tuần trước rapper nổi tiếng cũng vừa kí một thỏa thuận trị giá 200 triệu USD với Live Nation kéo dài 10 năm.

Năm ngoái, Beyoncé kiếm được một khoản tiền đáng kể từ chuyến lưu diễn thế giới Formation World Tour để quảng bá album solo thứ 6 của cô, "Lemonade". Đã hơn một năm kể từ khi cô phát hành tác phẩm, nhưng album vẫn tiếp tục giành được nhiều giải thưởng và lời khen.

Phong cách ăn mặc cũng cho thấy đẳng cấp của cặp đôi. Beyoncé từng mặc một áo khoác kimono Gucci trị giá 22.000 USD khi đi xem giải NBA All-Star Game hồi tháng 2.

Beyoncé và Jay Z trở thành cặp đôi tỷ USD đầu tiên của Hollywood Beyoncé và Jay Z trở thành cặp đôi tỷ USD đầu tiên của Hollywood
10 3065 56 reviews

(NDH) Đôi vợ chồng quyền lực nhất của làng nhạc thế giới vừa giành thêm một danh hiệu nữa – cặp đôi tỷ USD. Tổng tài sản của diva Beyoncé và rapper Jay Z đã chính thức vượt mốc 1 tỷ USD, theo hãng Forbes.

 

Làm giàu

Bình luận mới
Top