Vui lòng chờ trong giây lát

Bentley sẽ chú trọng công suất

(NDH) Sedan siêu sang liệu có trở thành quá khứ của Bentley khi hãng quyết định tập trung phát triển xe công suất cao và giảm vòng đời sản phẩm xuống 18 tháng?

Các nhà nghiên cứu của Bentley chỉ ra rằng, chủ sở hữu xe Continental có xu hướng sử dụng khoảng từ 12 đến 18 tháng. Sau đó, họ muốn có một chiếc xe mới, giá cao hơn. Hơn nữa, khi Bentley sản xuất phiên bản coupe và mui trần của cùng một model thì một số khách hàng có thể mua cả hai.

Vòng đời sản phẩm mới và thói quen sử dụng của khách hàng là một phần nguyên nhân hãng này ra mắt Bentley Continental Supersports Convertible 2011. Supersports mui trần sẽ có giá khoảng 280.000 USD và sẽ ra mắt một năm sau khi Supersports giá 267.000 USD có mặt trên thị trường.

Bentley sẽ tạo sự khác biệt với Rolls-Royce vì từ trước đến nay hai nhãn hiệu này thường được liên tưởng đến nhau. Đã gần một thập kỷ kể từ khi Rolls thuộc quyền sở hữu của BMW và Bentley gắn liền với Volkswagen.

Giám đốc kế hoạch toàn cầu của Bentley, Richard Leopold, tin rằng sự chuyển hướng sang model công suất cao sẽ giúp nhãn hiệu này đến gần hơn với việc cạnh tranh cùng Maserati và Lamborghini. Ông này cho hay, khách hàng mua những xe Italia này sẽ chuyển sang sử dụng xe Bentley thể thao hơn.

Dù Bentley có quyết định làm gì thì họ cũng cần đẩy nhanh tiến độ: mẫu Continental đã xuất hiện được 7 năm và doanh số đã giảm mạnh do khủng hoảng kinh tế.

Bentley sẽ chú trọng công suất Bentley sẽ chú trọng công suất
10 440 56 reviews

(NDH) Sedan siêu sang liệu có trở thành quá khứ của Bentley khi hãng quyết định tập trung phát triển xe công suất cao và giảm vòng đời sản phẩm xuống 18 tháng?

 

Mới

Top