Vui lòng chờ trong giây lát

Bên trong biệt thự đang rao bán 88 triệu USD Jeff Bezos từng bí mật tới xem

(NDH) Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos được cho là từng cùng người tình đến xem một căn biệt thự sang trọng tại Los Angeles trước khi ly hôn.

Hồi tháng 3, Page Six đưa tin Jeff Bezos cùng người tình Lauren Sanchez bí mật tới tham quan một biệt thự ở Bel Air, khu dân cư thượng lưu ở phía tây Los Angeles vào cuối năm 2018 trước khi mối quan hệ của họ bị tiết lộ. Trang CNBC đã liên hệ với ông chủ Amazon để xác nhận về thông tin này nhưng không nhận được câu trả lời.

Biệt thự sang trọng có diện tích hơn 2.300 m2 và hiện đang rao bán với giá 88 triệu USD. Bên ngoài biệt thự còn có khu sân vườn rộng hơn 1.800 m2.

Biệt thự có 9 phòng ngủ, 15 phòng tắm, spa với phòng xông hơi, phòng mát xa và studio nghệ thuật, rạp chiếu phim, tầm nhìn đường chân trời thành phố và cả phòng chơi game.

Hồ bơi ngoài trời được trang bị cả máy chiếu phim.

Biệt thự tuyệt đẹp dưới ánh đèn.

Nơi đây còn có hầm chứa rượu và phòng hút xì gà.

Hệ thống thang máy giúp tiết kiệm diện tích khu vực để xe hơi.

Biệt thự có các bức tường làm bằng kính với tầm nhìn ra thành phố.

Ảnh: Simon Berlyn/Berlyn Media

>>Hai điều Jeff Bezos học được từ ông ngoại giúp Amazon thành công

Bên trong biệt thự đang rao bán 88 triệu USD Jeff Bezos từng bí mật tới xem Bên trong biệt thự đang rao bán 88 triệu USD Jeff Bezos từng bí mật tới xem
10 3009 56 reviews

(NDH) Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos được cho là từng cùng người tình đến xem một căn biệt thự sang trọng tại Los Angeles trước khi ly hôn.

 

Không gian

Top