Vui lòng chờ trong giây lát

Bên trong biệt thự 5,5 triệu USD vợ chồng Ivanka Trump sắp chuyển đến sống

(NDH) Theo một số nguồn tin, ái nữ Ivanka nhà Donald Trump và chồng sắp chuyển đến sống tại một biệt thự sang trọng tại thủ đô Washington.

Trong suốt chiến dịch tranh cử Tổng thống của ông Donald Trump, Ivanka Trump và chồng cô Jared Kushner được coi là những trợ thủ đắc lực và cố vấn đáng tin cậy. Một số nguồn tin thân cận cho biết, sau khi tỷ phú bất động sản chính thức trở thành ông chủ Nhà Trắng, hai vợ chồng Ivanka sẽ chuyển đến Washington và làm việc trong chính phủ mới của ông Trump.

Tại Washington, vợ chồng nữ doanh nhân trẻ sẽ sống tại một căn biệt thự trị giá 5,5 triệu USD, cách không xa nơi ở của gia đình Tổng thống Obama sau khi ông rời nhiệm sở. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chính xác Ivanka Trump mua hay chỉ thuê lại ngôi nhà này.

Biệt thự được thiết kế bởi kiến trúc sư Waddy Wood và xây dựng vào năm 1923. Gần đây, toàn bộ biệt thự đã được cải tạo lại.

Quang cảnh phía trước của ngôi nhà.

Phòng ăn rộng với bàn ăn lớn ở giữa.

Trong toàn bộ căn nhà có 5 lò sưởi.

Cửa sổ lớn đem lại ánh sáng cho các căn phòng.

Phòng bếp rộng rãi và sang trọng.

Biệt thự bao gồm 6 phòng ngủ.

Cùng khu nhà tắm sang trọng.

Ngoài ra, biệt thự cũng có một phòng trống làm không gian vui chơi cho con của Ivanka.

>>Đến thăm nhà của những người siêu giàu trên thế giới

Bên trong biệt thự 5,5 triệu USD vợ chồng Ivanka Trump sắp chuyển đến sống Bên trong biệt thự 5,5 triệu USD vợ chồng Ivanka Trump sắp chuyển đến sống
10 1157 56 reviews

(NDH) Theo một số nguồn tin, ái nữ Ivanka nhà Donald Trump và chồng sắp chuyển đến sống tại một biệt thự sang trọng tại thủ đô Washington.

 

Không gian

Đọc nhiều nhất
Bình luận mới
Top