Vui lòng chờ trong giây lát

Bên trong biệt thự 19 triệu USD của tỷ phú Mỹ

(NDH) Giám khảo “Shark Tank” mua ngôi nhà đắt nhất khu nghỉ mát The Montage.

Tỷ phú Mỹ Mark Cuban mua một biệt thự trị giá 19 triệu USD ở Nam California vài ngày trước Giáng sinh năm 2018. Ngôi nhà rộng 725 m2 nằm trong khuôn viên của khu nghỉ mát 5 sao The Montage ở bãi biển Laguna.

Biệt thự bãi biển của Cuban. Ảnh: Forbes.

Nhà của Cuban nằm trên một ngọn đồi nhìn ra biển; cửa kính có thể thu vào tường khi chủ nhân muốn hợp nhất không gian trong nhà và ngoài trời. Công trình có 6 phòng ngủ, 9 phòng tắm, phòng giải trí, thư viện, hầm rượu, phòng gym và rạp phim.

Lò sưởi phòng khách được bao quanh bởi một phiến đá cẩm thạch trắng. Ảnh: Forbes.

Cuban là một trong những ngôi sao của chương trình “Shark Tank” và sở hữu đội bóng rổ Dallas Mavericks, nên phòng giải trí với 3 TV màn hình rộng có thể đã thu hút sự chú ý của ông. Phòng tầng dưới cũng có quầy bar, hầm rượu hơn 800 chai và sàn gỗ tối màu.

Sân trong nhà có hồ bơi riêng. Ngoài ra, chủ sở hữu của 13 khu nhà riêng tại khu dân cư cao cấp The Montage có thể sử dụng 3 hồ bơi chung cũng như spa, nhà hàng và nhiều tiện nghi khác.

Hồ bơi trong nhà. Ảnh: Forbes.

Nhà bếp chính có tủ trắng, bàn đá cẩm thạch và bàn ăn sáng. Ngoài ra nhà còn có bếp ngoài trời với bếp nướng thịt, lò nướng pizza và máy làm lạnh rượu vang.

Đây là giao dịch có giá cao nhất tại khu nghỉ mát năm 2018. Một ngôi nhà khác có 5 phòng ngủ đang được rao bán tại The Montage với giá 32 triệu USD. Ngoài biệt thự này, vị tỷ phú còn có một khu nhà 2202 m2 ở Dallas.

Lò sưởi ngoài hiên để khách có thể ngắm mặt trời lặn trên Thái Bình Dương mà không bị lạnh. Ảnh: Forbes.

Phòng khách. Ảnh: Forbes.

Bếp. Ảnh: Forbes.

Bên trong biệt thự 19 triệu USD của tỷ phú Mỹ Bên trong biệt thự 19 triệu USD của tỷ phú Mỹ
10 2415 56 reviews

(NDH) Giám khảo “Shark Tank” mua ngôi nhà đắt nhất khu nghỉ mát The Montage.

 

Nội thất

Top