Vui lòng chờ trong giây lát

Bell 525 Relentless - Nội thất xa hoa của chiếc "limousine bay"

(NDH) Mới đây hãng sản xuất máy bay trực thăng Textron vừa cho ra mắt mẫu máy bay trực thăng Bell 525 Relentless siêu sang
Chiếc trực thăng siêu sang này có tên Bell 525 Relentless và có thể chở được cùng một lúc tối đa 20 người. Vận tốc tối đa mà Bell 525 Relentless đạt được là 286 km/h và có thể bay liên tục 925 km với mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 24.000 lít xăng.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của chiếc trực thăng này không nằm ở tốc độ mà là nội thất bên trong chiếc máy bay. Chiếc trực thăng Bell 525 Relentless được mệnh danh là chiếc limousine biết bay do thiết nội thất rất xa hoa. Bên trong chiếc trực thăng có cách bài trí như những chiếc phi cơ riêng của các đại gia.

Phần sàn của chiếc trực thăng được trải thảm hoặc được ốp gỗ quý. Bộ salon được nhà sản xuất thiết kế dành riêng cho chiếc máy bay một cách tỉ mỉ và cận thận với chất liệu da cao cấp. Bộ salon này được sắp xếp đối xứng với nhau khiến bạn có cảm giác mình đang ngồi trong một phòng khách sang trọng. Ngoài ra, chiếc trực thăng này còn được lắp đặt hệ thống lò sưởi, điều hòa không khí, dàn âm thanh high-end và nhiều các thiết bị giải trí thông minh khác.

Bell 525 Relentless còn là chiếc máy bay trực thăng thương mại đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống điều khiển điện tử Fly-by-Wire vốn được ví như là bộ não của những chiếc máy bay chiến đấu. Đây là một bước cải tiến lớn trong công nghệ mà Textron đã đầu tư cho "đứa con cưng" của mình. Bên cạnh đó, phần kính chắn gió phía ngoài cabin của Bell 525 Relentless thực chất là một màn hình cảm ứng giúp phi công có thể dễ dàng theo dõi thời tiết và lộ trình bay của mình.

Gía của chiếc trực thăng siêu sang này hiện tại vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên theo một số nguồn tin tiết lộ thì giá của chiếc Bell 525 Relentless này có thể lên tới 15 triệu USD.

Đức Quỳnh - Theo Daily Mail

Bell 525 Relentless - Nội thất xa hoa của chiếc "limousine bay" Bell 525 Relentless - Nội thất xa hoa của chiếc "limousine bay"
10 117 56 reviews

(NDH) Mới đây hãng sản xuất máy bay trực thăng Textron vừa cho ra mắt mẫu máy bay trực thăng Bell 525 Relentless siêu sang

 

Nội thất

Bình luận mới
Top