Vui lòng chờ trong giây lát

Bất động sản Kosy nộp hồ sơ đăng ký niêm yết tại HNX

(NDH) Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã nhận được bộ hồ sơ đăng ký niêm yết chứng khoán của Công ty cổ phần Kosy.

Được biết Kosy đăng ký niêm yết 41,5 triệu cổ phiếu, tương ứng vốn điều lệ 415 tỷ đồng. Mã chứng khoán đăng ký niêm yết là KOS.

Công ty Cổ phần Kosy được thành lập vào năm 2008, hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng và giáo dục đào tạo thủy điện.

Trong đó, bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn với một số dự án như Khu đô thị Kosy- Sông Công; Khu đô thị Kosy - Lào Cai; Khu đô thị Kosy - Bắc Giang; Khu đô thị Kosy - Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên… Trong thời gian tới, Kosy sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư các khu đô thị mới tại khu vực miền Trung, miền Nam và vươn đến các quốc gia khác trong khu vực.

Ở lĩnh vực xây dựng, ngoài thi công các dự án Khu đô thị mới, Kosy còn triển khai thực hiện nhiều công trình giao thông, thủy lợi, viễn thông tại các địa phương.

Về lĩnh vực giáo dục đào tạo, Kosy là đơn vị sáng lập Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.

Theo định hướng phát triển, đến năm 2025, Kosy đặt mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành.


Bất động sản Kosy nộp hồ sơ đăng ký niêm yết tại HNX Bất động sản Kosy nộp hồ sơ đăng ký niêm yết tại HNX
10 1140 56 reviews

(NDH) Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã nhận được bộ hồ sơ đăng ký niêm yết chứng khoán của Công ty cổ phần Kosy.

 

Doanh nghiệp

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top