Vui lòng chờ trong giây lát

BaovietBank sắp ra mắt Thẻ tín dụng nội địa

(NDH) Nhiều ưu đãi khi mở thẻ tín dụng như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi sử dụng, lãi suất chỉ từ 10% - mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay…

Ngân hàng Bảo Việt (Baoviet Bank) vừa thông báo cho biết sẽ ra mắt Thẻ tín dụng nội địa với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 1/2018 nhằm đáp ứng xu hướng chi tiêu không dùng tiền mặt của khách hàng.

Với Thẻ tín dụng nội địa Baoviet Bank, khách hàng sẽ được đáp ứng các nhu cầu chi tiêu, thanh toán dễ dàng, thuận tiện tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trong nước và qua Internet.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các tiện ích như được cấp hạn mức tín dụng lên đến hàng trăm triệu đồng; được chi tiêu trước, trả tiền sau với tối đa 55 ngày miễn lãi; không cần có tài sản đảm bảo khi mở thẻ và thanh toán tối thiểu chỉ từ 1% giá trị giao dịch.

Bên cạnh đó, khi mở thẻ Thẻ tín dụng nội địa của Baoviet Bank, khách hàng được nhận nhiều ưu đãi như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi sử dụng, lãi suất chỉ từ 10% - mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay…

Theo báo cáo Hiệp hội Thẻ Ngân hàng Việt Nam, trong năm qua doanh số sử dụng Thẻ nội địa đạt gần 2.000.000 tỷ đồng, trong đó tỷ lệ sử dụng thẻ để thanh toán rất thấp, chỉ chiếm 2,59%.

Nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý của người sử dụng chỉ biết đến tính năng rút tiền của Thẻ nội địa và thường mặc định chỉ Thẻ quốc tế mới có tính năng thanh toán. Để người tiêu dùng Việt có thói quen tiêu dùng bằng Thẻ nội địa, cũng như thực hiện định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, Baoviet Bank sẽ ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng nội địa.

Đây là sản phẩm thẻ hứa hẹn sẽ đem đến một công cụ thanh toán tối ưu, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

BaovietBank sắp ra mắt Thẻ tín dụng nội địa BaovietBank sắp ra mắt Thẻ tín dụng nội địa
10 2391 56 reviews

(NDH) Nhiều ưu đãi khi mở thẻ tín dụng như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi sử dụng, lãi suất chỉ từ 10% - mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay…

 

Ngân hàng

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top