Vui lòng chờ trong giây lát

Bảo Việt tiếp tục lọt Top 10 Doanh nghiệp Bền vững xuất sắc nhất Việt Nam

(NDH) Tập đoàn Bảo Việt đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2017” và tiếp tục năm thứ hai liên tiếp đạt thứ hạng cao tại Bảng xếp hạng.

Sáng 6/12, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2017 với hơn 300 đại biểu đến từ Chính phủ, Bộ Ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và quốc tế đến tham dự.

Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2017 được xây dựng dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI) với các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ Chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

Thông qua việc đáp ứng 3 yếu tố chính kinh tế, xã hội, môi trường và đạt điểm đánh giá cao chung cuộc, Tập đoàn Bảo Việt đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2017” và tiếp tục năm thứ hai liên tiếp đạt thứ hạng cao tại Bảng xếp hạng.

Ngoài ra, VCCI cũng đã tặng Giấy chứng nhận cho Tập đoàn Bảo Việt vì những đóng góp tích cực cho các chương trình, hoạt động thúc đẩy và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.


Ông Trần Huy Trung - Phó Giám đốc Khối Quản lý Hoạt động, Tập đoàn Bảo Việt nhận giải Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017


Trong 9 tháng đầu năm 2017, bên cạnh những yếu tố thuận lợi đến từ thị trường, kết quả kinh doanh khả quan của Bảo Việt gắn liền với những nỗ lực trong việc tăng cường sức mạnh hợp tác nội bộ, thúc đẩy công tác bán chéo sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và mở rộng mạng lưới hoạt động, phát triển gói sản phẩm tích hợp các tính năng bảo hiểm – tài chính – đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tổng doanh thu hợp nhất 9 tháng đầu năm tăng trưởng 26,8% so với cùng kỳ năm 2016, vượt 1 tỷ USD; trong đó Doanh thu bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng 28,9%, bám sát kế hoạch năm; Doanh thu bảo hiểm phi nhân thọ tăng 23,9% so với cùng kỳ, hoàn thành 79,7% kế hoạch năm. Tổng tài sản hợp nhất tại ngày 30/9/2017 đạt 85.783 tỷ đồng, tăng trưởng 17,5% so với cuối năm 2016.

Trước đó, tại Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 (VCSF) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10/10/2017 vừa qua, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững (VBCSD) nhận định việc phát triển nhân văn và bao dung hơn không còn là sự lựa chọn mà đó là con đường tất yếu, là lời giải cho sự bế tắc của mô hình phát triển theo chiều rộng. Ts. Vũ Tiến Lộc cũng khẳng định đó cũng là “giấy thông hành thế hệ mới” cho sự tham gia của các doanh nghiệp vào nền kinh tế toàn cầu, là câu trả lời cho sự tồn tại hay không tồn tại trong dài hạn.

Bảo Việt tiếp tục lọt Top 10 Doanh nghiệp Bền vững xuất sắc nhất Việt Nam Bảo Việt tiếp tục lọt Top 10 Doanh nghiệp Bền vững xuất sắc nhất Việt Nam
10 3698 56 reviews

(NDH) Tập đoàn Bảo Việt đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2017” và tiếp tục năm thứ hai liên tiếp đạt thứ hạng cao tại Bảng xếp hạng.

 

Bảo hiểm

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top