Vui lòng chờ trong giây lát

Bảo hiểm Bảo Việt "bắt tay" OCB, tăng cường bán chéo sản phẩm

(NDH) OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm; ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau.

Sáng 29/12, TCT Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã ký thỏa thuận hợp tác, khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của 2 bên.

Theo đó, OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm; ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau; đồng thời tăng cường công tác bán chéo, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

OCB cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Đồng thời, Bảo hiểm Bảo Việt phối hợp với OCB đưa ra các giải pháp tài chính – bảo hiểm ưu Việt để bảo vệ toàn diện cho khách hàng với định hướng lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất.

Hai bên cũng sẽ thống nhất phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mỗi bên, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và OCB phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới trong bối cảnht thị trường ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của dịch vụ ngân hàng liên kết bảo hiểm (bancasurance), thông qua việc khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của 2 bên.

Bảo hiểm Bảo Việt "bắt tay" OCB, tăng cường bán chéo sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt "bắt tay" OCB, tăng cường bán chéo sản phẩm
10 128 56 reviews

(NDH) OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm; ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau.

 

Bảo hiểm

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top