Vui lòng chờ trong giây lát

Ban Chỉ đạo 389 nhắc vụ Nhật Cường, chỉ đạo tăng cường chống buôn lậu

(NDH) Vi phạm tại Công ty Nhật Cường được Ban Chỉ đạo 389 nhắc đến như điển hình cho sai phạm kéo dài.

Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban 389) vừa có văn bản gửi Ban chỉ đạo các tỉnh thành phố cũng nhiều đơn vị khác yêu cầu tăng cường công tác chống buôn lậu trong thời gian tới.

Theo Ban chỉ đạo 389, tình hình buôn lậu và gian lận thương mại đang diễn biến phức tạp, xảy ra trên tất cả các tuyến địa bàn. Tuy nhiên, việc phát hiện và xử lý các vi phạm còn ít, có những vụ việc để xảy ra các sai phạm kéo dài trên địa bàn.

Khám xét cửa hàng Nhật Cường. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Ban chỉ đạo cho hay có những vụ việc xảy ra các sai phạm kéo dài trên địa bàn, điển hình như vi phạm tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường.

Ban 389 quốc gia yêu cầu Ban 389 các tỉnh, thành phố, các lực lượng chức năng như Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng, Bộ Tư lệnh cảnh sát biển, Cục an ninh kinh tế, Tổng cục quản lý thị trường... tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong lĩnh vực, địa bàn quản lý, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm.

Tổng cục quản lý thị trường chỉ đạo Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố tăng cường đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại trong thị trường nội địa; không để xảy ra tình trạng các vi phạm kéo dài, thành các đường dây, tụ điểm, nơi tập kết hàng lậu, hàng giả, vi phạm nhãn mác Việt Nam nội địa.

“Thực hiện phối hợp với Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, cần xem xét trách nhiệm của cơ quan quản lý thị trường và các đơn vị liên quan nếu có trong trường hợp để xảy ra vi phạm”, Ban chỉ đạo yêu cầu Tổng cục Quản lý Thị trường.

Ban Chỉ đạo 389 nhắc vụ Nhật Cường, chỉ đạo tăng cường chống buôn lậu Ban Chỉ đạo 389 nhắc vụ Nhật Cường, chỉ đạo tăng cường chống buôn lậu
10 804 56 reviews

(NDH) Vi phạm tại Công ty Nhật Cường được Ban Chỉ đạo 389 nhắc đến như điển hình cho sai phạm kéo dài.

 

Thời sự

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top