Vui lòng chờ trong giây lát

Bà Lê Diệp Kiều Trang bất ngờ rời Facebook

(NDH) Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang vừa bất ngờ tuyên bố rời vị trí tại Facebook.

Ngày 5/12, Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang chia sẻ trên trang facebook cá nhân về việc sẽ rời vị trí tại Facebook vào cuối năm nay do không thu xếp được công việc gia đình.

Trước đó, tháng 3/2018, Christy Le, tên thường gọi của Lê Diệp Kiều Trang, gia nhập mạng xã hội này ở vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam và làm việc tại trụ sở ở Singapore.

Bà Lê Diệp Kiều Trang sinh năm 1980 tại TP HCM. Bà được giới startup Việt Nam ưu ái đặt cho cái tên "cô gái vàng" với nhiều thành tích đáng nể trong suốt quá trình học tập với danh hiệu thủ khoa ngành kinh tế của Đại học Oxford và chương trình MBA Sloan của Học viện Công nghệ Massachusetts.

Từ năm lớp 9, Lê Diệp Kiều Trang đã lấy bằng C tiếng Anh, sau đó là thủ khoa tuyển sinh đầu vào PTTH chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM), đồng thời cũng là thủ khoa tốt nghiệp.

Bà Lê Diệp Kiều Trang. Ảnh: Thuận Thắng - Tuổi trẻ

Bà cùng với chồng là Sonny Vũ đã sáng lập ra Misfit Wearables, chuyên về các thiết bị đeo theo dõi sức khỏe, nhận được nhiều đầu tư.

Công ty Misfit Wearbles đã được Fossil Group, tập đoàn đồng hồ thời trang của Mỹ mua lại với giá 260 triệu USD cuối năm 2015. Từ sau thương vụ trên, Lê Diệp Kiều Trang cũng đảm nhiệm luôn vị trí Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

Bà Lê Diệp Kiều Trang bất ngờ rời Facebook Bà Lê Diệp Kiều Trang bất ngờ rời Facebook
10 2876 56 reviews

(NDH) Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang vừa bất ngờ tuyên bố rời vị trí tại Facebook.

 

Nhân vật

Top