Vui lòng chờ trong giây lát

Apple gửi thư mời ra mắt sản phẩm mới ngày 25/3

(NDH) Theo các thông tin rò rỉ, "Táo khuyết" sẽ giới thiệu dịch vụ Apple News và nền tảng TV trực tuyến tại sự kiện ngày 25/3.

Apple vừa gửi thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng vào 10h ngày 25/3 (giờ địa phương). Thư mời của Apple được thiết kế dưới dạng ảnh GIF với số đếm ngược cùng khẩu hiệu "It's show time".

Địa điểm tổ chức là nhà hát Steve Jobs trong trụ sở của hãng ở Cupertino, California (Mỹ). Đây cũng là lần đầu tiên "Táo khuyết" tổ chức một sự kiện không phải là ra mắt iPhone tại Apple Park.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ giới thiệu 2 dịch vụ thuê bao gồm Apple News Magazines (tin tức, tạp chí), Apple TV & Movies (phim và chương trình truyền hình) tại sự kiện.

Thư mời tham dự sự kiện của Apple. Ảnh: 9to5mac.

Bên cạnh đó, một số thiết bị phần cứng mới như bản nâng cấp của AirPods, iPod Touch thế hệ 7, iPad mini giá rẻ và đế sạc không dây AirPower cũng được dự đoán sẽ ra mắt trong chương trình.

>>Samsung Galaxy A50 và A30 lên kệ tại Việt Nam, giá từ 5,8 triệu đồng

Apple gửi thư mời ra mắt sản phẩm mới ngày 25/3 Apple gửi thư mời ra mắt sản phẩm mới ngày 25/3
10 541 56 reviews

(NDH) Theo các thông tin rò rỉ, "Táo khuyết" sẽ giới thiệu dịch vụ Apple News và nền tảng TV trực tuyến tại sự kiện ngày 25/3.

 

Công nghệ

Top