Vui lòng chờ trong giây lát

Ăn gà rán 1 năm miễn phí vì bài viết được 3,5 triệu lượt chia sẻ trên Twitter

(NDH) Một tweet (bài đăng trên Twitter) của Carter Wilkerson vượt mặt một tweet của người dẫn chương trình nổi tiếng Hollywood để trở thành bài viết được đăng lại nhiều nhất trên mạng xã hội này.

Carter Wilkerson, một cậu bé 16 tuổi người Mỹ vừa làm nên lịch sử vì trở thành người có tweet được đăng lại nhiều nhất trên Twitter, 3,5 triệu lần. Wilkerson đánh bại cả bức ảnh toàn siêu sao Hollywood chụp tại lễ trao giải Oscar 2014 bởi người dẫn chương trình Ellen Degenerous.

Bức ảnh toàn sao Hollywood từng là bài viết được retweet nhiều nhất

Ngày 4/5, Carter Wilkerson, một học sinh cấp 3 thành phố Reno, bang Nevada đăng một câu hỏi cho hãng gà rán Wendy trên Twitter như một trò đùa với bạn bè.

“Này Wendy, cần bao nhiêu retweet để được 1 năm ăn gà miễn phí?” (retweet: đăng lại bài viết). Hãng gà rán liền trả lời: 18 triệu. Wilkerson thậm chí còn đáp lại: thỏa thuận nhé!

Bài viết "cầu cứu" của Wilkerson nhận được 3,5 triệu retweet

Cậu bé chưa bao giờ có bài nào đạt được 10 retweet trước đây. Và yêu cầu của Wendy chắc chắn cũng là chuyện không tưởng. Tuy nhiên, Wilkerson vẫn quyết định chụp lại đoạn hội thoại và đăng một bài viết mới trên Twitter kêu gọi mọi người chia sẻ bài của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, bài viết của cậu được 3,5 triệu retweet, chỉ hơn 1/5 lần con số Wendy yêu cầu. Tuy nhiên, hãng này quyết định vẫn tặng cậu một thẻ ăn gà rán miễn phí trong một năm. Ngoài ra, hãng cũng quyên tặng 100.000 USD cho quỹ nhận con nuôi Dave Thomas dưới tên Wilkerson.

Wilkerson vui vẻ nhận thẻ ăn gà miễn phí

“Bạn xứng đáng nhận được sự tôn trọng của chúng tôi ... và gà rán nữa”, Kurt Kane, giám đốc tiếp thị của Wendy, cho biết trong một tuyên bố.

Ăn gà rán 1 năm miễn phí vì bài viết được 3,5 triệu lượt chia sẻ trên Twitter Ăn gà rán 1 năm miễn phí vì bài viết được 3,5 triệu lượt chia sẻ trên Twitter
10 2706 56 reviews

(NDH) Một tweet (bài đăng trên Twitter) của Carter Wilkerson vượt mặt một tweet của người dẫn chương trình nổi tiếng Hollywood để trở thành bài viết được đăng lại nhiều nhất trên mạng xã hội này.

 

Lối sống

Bình luận mới
Top