Vui lòng chờ trong giây lát

Alila Ubud, khu nghỉ dưỡng quyến rũ giữa lòng Bali

(NDH) Được thiết kế giống như một cộng đồng thu nhỏ, Alila Ubud là một khu nghỉ dưỡng duyên dáng nép mình dưới chân đồi, nằm dọc theo thung lũng sông Ayung đẹp như tranh vẽ.
Tin đọc nhiều

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng Kerry Hill Architects, kiến trúc của Alila Ubud là sự pha trộn tuyệt vời giữa thiết kế truyền thống của Bali với mái lá, sỏi, gỗ với các yếu tố hiện đại như bê tông, gạch terrazzo, kính. Điều này mang lại một hiệu ứng tuyệt vời, tạo nên một bầu không khí vừa hiện đại, vừa bình yên, trong lành.

Các phòng của khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên các cột lớn nhìn ra khe núi trông giống như những ngôi nhà trên cây sang trọng.

Đến Alila Ubud, du khách không thể không tới thăm tại Spa Alila, một ốc đảo thanh bình, nơi bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, được thư giãn nhờ một loạt các phương pháp trị liệu trẻ hóa làn da, massage, xông hơi,...

Đặc biệt, Alila Ubud sở hữu một trong những bể bơi khách sạn ấn tượng nhất thế giới. Được thiết kế theo hình chữ nhật, làn nước trong vắt tràn ra khắp thành bể khiến du khách tưởng tượng như đang bơi thẳng xuống sườn núi rậm rạp phía dưới. Đây sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho những ai yêu thích môn bơi lội.

Dinh dưỡng cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, vì vậy, khu nghỉ dưỡng luôn coi trọng việc cung cấp các thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, được chuẩn bị bởi những đầu bếp lành nghề nhất.

Alila Ubud, khu nghỉ dưỡng quyến rũ giữa lòng Bali Alila Ubud, khu nghỉ dưỡng quyến rũ giữa lòng Bali
10 713 56 reviews

(NDH) Được thiết kế giống như một cộng đồng thu nhỏ, Alila Ubud là một khu nghỉ dưỡng duyên dáng nép mình dưới chân đồi, nằm dọc theo thung lũng sông Ayung đẹp như tranh vẽ.

 

Chăm sóc

Top