Vui lòng chờ trong giây lát

AAA và HII: Không có chuyện thoái vốn, hoạt động kinh doanh vẫn ổn định

(NDH) Theo thư gửi cổ đông, 2 công ty cho biết thông tin về việc AAA thoái toàn bộ vốn khỏi HII là tin đồn thất thiệt.

Trong thư gửi cổ đông, Chủ tịch HĐQT CTCP Nhựa và Khoáng sản An Phát - Yên Bái (HOSE: HII) cho biết, không hề có sự việc cổ đông lớn CTCP Nhựa & Môi Trường Xanh An Phát (HOSE: AAA) bán tháo cổ phiếu HII. Ban lãnh đạo HII khẳng định, AAA vẫn là công ty mẹ của HII và không có kế hoạch bán cổ phiếu HII như tin đồn trên các diễn đàn.

Các hoạt động của HII cũng như các công ty thành viên trong hệ thống ổn định, không có biến động tiêu cực. Kết thúc 9 tháng đầu năm HII đạt doanh thu 779 tỷ đồng, lợi nhuận 47 tỷ đồng; hoàn thành lần lượt 68% và 67% kế hoạch năm. Trong quý IV, HII đặt chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận lần lượt 400 tỷ đồng và 27 tỷ đồng.

Tương tự với HII, lãnh đạo AAA cũng vừa có thư gửi cổ đông về việc cổ phiếu AAA giảm 14% trong giai đoạn cuối tháng 10. Theo Công ty, việc cổ phiếu giảm giá là do xu hướng chung của thị trường, không xuất phát từ các hoạt động hay thông tin được công bố chính thức nào của Công ty.

Bên cạnh đó, AAA cũng khằng định không có việc Công ty thoái vốn tại HII như tin đồn trên thị trường vừa qua. Hiện tại hoạt động AAA vẫn ổn định, không có biến động tiêu cực.

Trong 9 tháng, AAA lãi ròng 160 tỷ đồng, tăng 59% và đạt 73% kế hoạch đề ra. Trong quý IV/2017, AAA đặt mục tiêu doanh thu 1.100 tỷ đồng và lợi nhuận 80 tỷ đồng.

AAA và HII: Không có chuyện thoái vốn, hoạt động kinh doanh vẫn ổn định AAA và HII: Không có chuyện thoái vốn, hoạt động kinh doanh vẫn ổn định
10 2118 56 reviews

(NDH) Theo thư gửi cổ đông, 2 công ty cho biết thông tin về việc AAA thoái toàn bộ vốn khỏi HII là tin đồn thất thiệt.

 

Doanh nghiệp

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top