Vui lòng chờ trong giây lát

88 xe Mitsubishi Outlander Sport bị triệu hồi tại Việt Nam

(NDH) Mitsubishi Việt Nam đang triệu hồi 88 xe Mitsubishi Outlander Sport do lỗi cửa xe.

Theo thông tin từ Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương), những chiếc xe Mitsubishi Outlander Sport trong diện triệu hồi có số loại GA2W, được nhập khẩu và sản xuất từ 11/5/2015 đến 18/7/2015.

Mitsubishi Việt Nam cho biết, trên những chiếc ôtô này, chức năng khóa trong của cơ cấu khóa cửa có thể không hoạt động đúng, dẫn đến việc cửa xe không được khóa an toàn và trong một số trường hợp hy hữu có thể tự mở khi xe đang di chuyển.

Mitsubishi Outlander Sport. Ảnh: Báo Thanh niên.

Nguyên nhân được xác định là cụm dẫn động khóa cửa (bao gồm cơ cấu trục vis-bánh vis và cơ cấu cần khóa cửa) khi chế tạo không đạt yêu cầu so với thiết kế, có độ rơ quá lớn. Trong trường hợp xe vận hành dưới điều kiện nhiệt độ cao, cơ cấu khóa cửa hoạt động không hết hành trình khóa mà tiếp điểm đã ngắt. Trong trường hợp xấu cửa có thể tự mở ra trong khi xe đang vận hành.

Những xe bị ảnh hưởng sẽ được Mitsubishi Việt Nam thay thế miễn phí cơ cấu khóa. Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 14/1/2019 đến 13/1/2021. Thời gian dự kiến cho việc thay thế nêu trên là khoảng 1,2h.

88 xe Mitsubishi Outlander Sport bị triệu hồi tại Việt Nam  88 xe Mitsubishi Outlander Sport bị triệu hồi tại Việt Nam
10 1863 56 reviews

(NDH) Mitsubishi Việt Nam đang triệu hồi 88 xe Mitsubishi Outlander Sport do lỗi cửa xe.

 

Phương tiện

Top