Vui lòng chờ trong giây lát

69 tuổi, mẹ Elon Musk vẫn làm người mẫu

(NDH) Ở tuổi 69, Maye Musk, mẹ của tỷ phú công nghệ Elon Musk, vẫn tự tin sải bước cùng những người mẫu trẻ ở tuần lễ Thời trang New York 2017.

Là mẹ của 3 con và bà ngoại của 10 cháu, Maye Musk vẫn rất trẻ trung với mái tóc bạch kim và làn da căng bóng.

Bà Musk là người gốc Canada nhưng di cư Nam Phi cùng cha mẹ năm 15 tuổi và bắt đầu sự nghiệp người mẫu tại đây. Bà kết hôn với kỹ sư Errol Musk và có 3 đứa con, nổi tiếng nhất là Elon, ông trùm công nghệ 46 tuổi với khối tài sản 20 tỷ USD. 2 người còn lại là Kimbal (44 tuổi), chủ một chuỗi nhà hàng và Tosca, (43 tuổi), một nhà làm phim.

Maye Musk thử đồ cho chương trình Concept Korea trong Tuần lễ thời trang New York ngày 8/9 tại New York

Hiện nay bà sống ở California (Mỹ) để gần con cháu. Bà từng xuất hiện trên biển quảng cáo cho hãng hàng không Virgin America và chuỗi cửa hàng giá rẻ Target ở quảng trường Thời đại nổi tiếng. Bà vừa ký hợp đồng với IMG, một trong những công ty quản lý người mẫu uy tín nhất trên thế giới.

Cái mác "mẹ của Elon Musk" có ảnh hưởng nhưng không phải là lý do chính để các nhãn hàng và nhà thiết kế mời bà làm người mẫu. "Vẻ đẹp của bà ấy lạ, rất mạnh mẽ và cao quý", Kyeong Ji, người tổ chức buổi trình diễn thời trang của các nhà thiết kế Hàn Quốc trẻ hôm thứ 6 (8/9), cho biết.

Maye Musk tránh nhắc đến người con tỷ phú của mình nhưng chia sẻ rằng bà đi xe Tesla.

69 tuổi, mẹ Elon Musk vẫn làm người mẫu 69 tuổi, mẹ Elon Musk vẫn làm người mẫu
10 482 56 reviews

(NDH) Ở tuổi 69, Maye Musk, mẹ của tỷ phú công nghệ Elon Musk, vẫn tự tin sải bước cùng những người mẫu trẻ ở tuần lễ Thời trang New York 2017.

 

Lối sống

Top