Dòng sự kiện : KQKD quý 4 và cả năm 2014   Tác động của giá dầu giảm   Tác động của thông tư 36   
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

40 học bổng đi du học Ucraina năm 2013

(NDH) Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ucraina năm 2013.

Tổng số có 40 học bổng, bao gồm 25 học bổng đào tạo trình độ đại học và/hoặc thạc sĩ về các chuyên ngành: ngôn ngữ, khoa học tự nhiên và khoa học kỹ thuật; 10 học bổng đào tạo tiến sĩ và 05 học bổng thực tập khoa học sau đại học.

Thời gian đào tạo: chương trình đại học: 04-5 năm học, chương trình thạc sĩ: 02-3 năm học, chương trình tiến sĩ: 03-4 năm (bao gồm 01 năm học dự bị tiếng U-crai-na hoặc tiếng Nga tại U-crai-na đối với ứng viên chưa có đủ trình độ tiếng U-crai-na hoặc tiếng Nga để vào học chuyên ngành và thời gian học chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành sau khi hoàn thành năm học dự bị); chương trình thực tập sinh: từ 06 tháng đến 01 năm (chỉ dành cho ứng viên đã có đủ trình độ tiếng U-crai-na hoặc tiếng Nga để đi thực tập). Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9 hoặc tháng 10/2013.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ U-crai-na cấp học bổng bao gồm học phí và bố trí chỗ ở trong ký túc xá với chi phí áp dụng theo quy định của Chính phủ U-crai-na đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, bảo hiểm y tế và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành.

Ứng viên không được tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo đã đăng ký dự tuyển trong bất kỳ trường hợp nào trừ trường hợp Bộ Giáo dục và Khoa học, Thanh niên và Thể thao U-crai-na, cơ sở đào tạo U-crai-na và Đại sứ quán Việt Nam tại U-crai-na có thông báo bằng văn bản do điều kiện khách quan cơ sở đào tạo không đáp ứng được về Giáo sư hướng dẫn hoặc không có chuyên ngành đào tạo phù hợp với nguyện vọng mà ứng viên đã đăng ký.

Thông tin chi tiết, mời độc giả xem: Tại đây

40 học bổng đi du học Ucraina năm 2013 40 học bổng đi du học Ucraina năm 2013
10 706 56 reviews

(NDH) Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ucraina năm 2013.

Chia sẻ bài viết này

  • Đọc nhiều nhất
  • Bình chọn
  • Bình luận

Tin ảnh

Từ điển cá nhân

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận

Tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận cho biết mức tăng trưởng lợi nhuận tương đối (tính theo phần trăm) qua các thời kỳ. Tỷ lệ này nhỏ hơn không đồng nghĩa với tăng trưởng âm.