Vui lòng chờ trong giây lát

4 vỏ bọc đắt đỏ cho iPhone XS

(NDH) Chiếc điện thoại đắt tiền cần một phụ kiện xứng tầm. Những vỏ bọc dưới đây có mức giá bằng, thậm chí hơn cả điện thoại iPhone.

Apple vừa ra mắt 2 mẫu điện thoại mới nhất, iPhone XS có giá từ 999 USD và iPhone XS Max giá 1.099 USD. Trong khi người hâm mộ vẫn còn băn khoăn với mức giá ấn tượng này, các hãng thời trang và phụ kiện đã giới thiệu những vỏ bọc đắt bằng, thậm chí hơn điện thoại.

1. Alter Ego

Được làm từ titan dùng trong hàng không vũ trụ, vỏ Alter Ego giống như một món đồ trong phim khoa học viễn tưởng. Khung chữ X kim loại làm nổi bật mặt sau của điện thoại đồng thời bảo vệ 4 góc. Sản phẩm có 4 màu - vàng, đen, titan và Aurora (Rạng đông/nhiều màu). Giá dao động từ 1.470 USD cho vỏ bọc titan của iPhone X/XS đến 3.009 USD ở phiên bản giới hạn Aurora cho XS Max.

Alter Ego Aurora. (Nguồn: Gray International)

2. Dolce & Gabbana

Các phụ kiện công nghệ của Dolce & Gabbana vẫn toát lên vẻ thời trang cao cấp. Vỏ iPhone X này được làm từ loại da Dauphine thượng hạng màu xanh đậm và được đính móc lông thỏ màu xanh lá. Móc có thể tháo rời nên người dùng được chọn màu theo sở thích. Giá sản phẩm là 795 USD.

Vỏ Dolce & Gabbana. (Nguồn: Luxury Launches)

3. Louis Vuitton

Thiết kế rương, di sản của Louis Vuitton, luôn là nguồn cảm hứng cho các sản phẩm của hãng, từ quần áo đến vỏ điện thoại. Các chi tiết kinh điển vẫn giữ nguyên, từ vải hoạt tiết monogram và viền da đen đến khóa chức năng. Vỏ có kèm dây đeo vai da tiện cho khi di chuyển. Sản phẩm có 2 màu nâu đậm và nâu nhạt, đồng giá 1.320 USD.

(Nguồn: Louis Vuitton)

4. Hadoro

Công ty phụ kiện Pháp nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp nhất thế giới, từ vỏ điện thoại thiết kế riêng cho đến túi đựng tai nghe. Vỏ gập này được làm thủ công bằng da cá sấu và lót da bê. Khách hàng có thể chọn màu và viền kim loại theo sở thích. Giá là 890 euro (khoảng 1.047 USD).

Vỏ gập Hadoro. (Nguồn: Luxury Launches)

4 vỏ bọc đắt đỏ cho iPhone XS 4 vỏ bọc đắt đỏ cho iPhone XS
10 2810 56 reviews

(NDH) Chiếc điện thoại đắt tiền cần một phụ kiện xứng tầm. Những vỏ bọc dưới đây có mức giá bằng, thậm chí hơn cả điện thoại iPhone.

 

Phụ kiện

Top