Vui lòng chờ trong giây lát

4 phiên bản Rolls-Royce đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi

(NDH) Để chào mừng năm Kỷ Hợi của người dân châu Á, hãng xe Anh Rolls-Royce vừa giới thiệu các phiên bản đặc biệt của Ghost, Wraith, Dawn và Cullinan.

Ra mắt vào cuối tuần trước tại một đại lý ở Beverly Hills (California, Mỹ), 3 mẫu Rolls-Royce Ghost, Wraith và Dawn sở hữu vẻ ngoài ấn tượng nhờ sự kết hợp của các màu đen kim cương, đỏ và vàng Aurum. Những chiếc xe đặc biệt này cũng được trang trí logo mừng năm Kỷ Hợi của Rolls-Royce và hình thêu Tết Nguyên đán màu đỏ.

Bộ ba Ghost, Wraith và Dawn phiên bản đặc biệt.

Xe được trang trí logo mừng năm Kỷ Hợi.

Tựa đầu ghế được thêu hình Tết Nguyên đán màu đỏ.

Trong khi đó, mẫu SUV Cullinan sẽ được sản xuất giới hạn 3 chiếc với sự trợ giúp của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental. Từ ngày 4 đến 8/2, mẫu Cullinan được trưng bày tại các khách sạn ở 3 thành phố lớn là Boston, Miami và Washington D.C., nơi các khách mời được tận hưởng một chuyến đi dài hơn 3 km bằng chính những phiên bản này.

Mẫu SUV Cullinan.

Trong số 3 chiếc Cullinan, 2 chiếc ở Miami và Washington D.C được sơn màu đỏ Magma, trong khi chiếc ở Boston có màu đỏ Scala và cabin là sự kết hợp giữa đen và đỏ Mugello.

Các phiên bản Ghost, Wraith và Dawn là bản thương mại, còn các phiên bản Cullinan không dành để bán.

>>88 xe Mitsubishi Outlander Sport bị triệu hồi tại Việt Nam

4 phiên bản Rolls-Royce đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi 4 phiên bản Rolls-Royce đặc biệt mừng năm Kỷ Hợi
10 595 56 reviews

(NDH) Để chào mừng năm Kỷ Hợi của người dân châu Á, hãng xe Anh Rolls-Royce vừa giới thiệu các phiên bản đặc biệt của Ghost, Wraith, Dawn và Cullinan.

 

Phương tiện

Top