Vui lòng chờ trong giây lát

10 rạp chiếu phim tại gia đẹp nhất thế giới

Trang ScreenCrush bình chọn những rạp chiếu phim tại gia mang đậm phong cách của loạt phim bom tấn “Star Trek”, “Batman” hay “Pirates of the Caribbean” là đẹp nhất thế giới.
1

Phòng chiếu dựa trên hình mẫu con tàu USS Enterprise huyền thoại trong loạt Star Trek do Acoustic Innovations, đơn vị chuyên xây dựng rạp chiếu phim tại gia, thực hiện trong vòng sáu tháng. Bên trong phòng có một quầy bar trang trí theo phong cách tàu không gian và mỗi chiếc ghế được trang bị công nghệ chuyển động D-Box. Chủ nhân của căn phòng yêu cầu giữ kín tên tuổi.

2

Thêm một phòng chiếu nữa lấy cảm hứng từ loạt phim Star Trek và con thuyền USS Enterprise huyền thoại. Tại đây, thậm chí còn có một ghế ngồi đặc biệt dành cho "chỉ huy" giống như trên phim. Ánh sáng và giấy dán tường đều được thiết kế nhằm tạo ra cho người xem cảm giác như đang ở bên ngoài vũ trụ.

3

Phòng chiếu phim mang phong cách Cướp biển Caribê hẳn là mơ ước của không ít fan loạt phim bom tấn. Song, giá mà Elite Home Theater Seating đưa ra cho căn phòng trông giống như chiếc thuyền cướp biển là 2,5 triệu USD.

4

Căn phòng chiếu phim rộng 85 mét vuông lấy cảm hứng từ bộ phim 20.000 Leagues Under the Sea (Hai vạn dặm dưới biển) như đưa người xem vào không gian bên trong của một con tàu ngầm. Đây là đơn đặt hàng của nha sĩ Randy Moran tại Dallas dành cho hãng Dillon Works Inc.

5

Từ trần nhà, ánh sáng, giấy dán tường, ghế ngồi của căn phòng chiếu phim đều lấy cảm hứng từ bom tấn Titanic của đạo diễn James Cameron. Đây là thành phẩm đến từ Casa Cinema Design.

6

Là fan cuồng của Indiana Jones, một cặp đôi tại Canada quyết định đặt hàng Doug Charrois xây dựng phòng chiếu tại gia mang đậm dấu ấn của loạt phim phiêu lưu hành động. Căn phòng được trang trí nhiều đồ vật tiêu biểu, gắn liền với nhân vật chính của Harrison Ford trên màn ảnh như chiếc roi da, chén thánh, đuốc…

7

Đây là phòng chiếu phim được thiết kế phỏng theo hang dơi của siêu anh hùng Batman. Ghế trong căn phòng được bọc màu đen tuyền và có một quầy bar luôn sẵn sàng phục vụ người xem.

8

Cũng lấy cảm hứng từ Batman và hang dơi, đây là phòng chiếu được xây dựng cho một khách hàng giấu tên tại Greenwich, Connecticut, Mỹ. Căn phòng có một thang máy, một tủ sách giấu mô hình xe dơi Tumbler phía sau và một đường hầm thoát hiểm bí mật.

9

Đây là phòng chiếu dựa trên con tàu Death Star của nhân vật phản diện Darth Vader trong loạt bom tấn Star Wars. Không ngạc nhiên khi căn phòng tại Seattle, Mỹ thuộc quyền sở hữu của nhóm chủ tịch fan club thương hiệu Chiến tranh giữa các vì sao. Phòng chiếu có ba hàng ghế, cùng mô hình của những nhân vật quen thuộc như Boba Fett, C-3PO, Han Solo…

10

Phòng chiếu này vốn là một phần của cả căn nhà lấy cảm hứng từ loạt phim Predator tại Stockholm, Thụy Điển. Tường căn phòng được trang trí bằng đầu của loài sinh vật săn người đáng sợ, còn rải rác khắp nhà là nhiều bức tượng Predator có kích cỡ như trên màn ảnh.

10 rạp chiếu phim tại gia đẹp nhất thế giới 10 rạp chiếu phim tại gia đẹp nhất thế giới
10 607 56 reviews

Trang ScreenCrush bình chọn những rạp chiếu phim tại gia mang đậm phong cách của loạt phim bom tấn “Star Trek”, “Batman” hay “Pirates of the Caribbean” là đẹp nhất thế giới.

 

Nội thất

Top