Vui lòng chờ trong giây lát

'Sói già phố Wall' tới Việt Nam

Tỷ phú chứng khoán, tác giả tự truyện "Sói già phố Wall" - Jordan Belfort - sẽ tới Việt Nam và giao lưu với công chúng vào tháng 11.
Trong hai ngày 8 và 9/11, Jordan Belfort sẽ gặp gỡ trò chuyện với công chúng Việt Nam. Những câu chuyện ly kỳ về cuộc đời "Sói già" sẽ được chính ông kể lại.

body-Soi-gia-8100-1408512680.jpg

Jordan Belfort - tác giả hồi ký "Sói già phố Wall".

Jordan Ross Belfort (sinh năm 1962) là một nhà diễn thuyết và cựu môi giới chứng khoán Mỹ. Ông từng bị kết án về tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán, trải qua 22 tháng trong nhà giam Liên bang của Mỹ. Những sai lầm và cái giá phải trả đã đem tới cho ông những bài học giá trị.

Sau sự sụp đổ, ông trở lại thành công vượt trội trong kinh doanh với những đồng tiền chính đáng. Jordan kể lại cuộc đời mình trong hồi ký Sói già phố Wall.

Cuốn sách nói về quãng đời của Jordan, từ một cậu bé bán kem dạo trong những kỳ nghỉ hè ở Italytrở thành người có thể kiếm hàng triệu đô trong phút chốc. "Sói già phố Wall" là một biệt danh mà giới chứng khoán đặt cho Jordan. Anh ta là một con sói đội lốt cừu; với diện mạo và lối hành xử như một đứa trẻ, nhưng già đời như một lão sáu mươi. Với rất nhiều mánh lới trong kinh doanh, Sói già đã trở thành triệu phú thị trường chứng khoán ở tuổi 26, bị kết án năm 36 tuổi.

body-2-Soi-gia-7806-1408512680.jpg

Phim "Sói già phố Wall" nhận năm đề cử giải Oscar 2014.

Cuốn hồi ký cũng tiết lộ cuộc sống xa hoa tột đỉnh của tay buôn cổ phiếu khét tiếng phố Wall. Sau khi ly hôn với người vợ đầu, người đã gắn bó khăng khít với anh ta khi còn hàn vi, Jordan cưới một cô người mẫu quảng cáo bia. Họ cùng hai con xinh xắn sống trong một ngôi nhà đồ sộ với đội ngũ 22 người hầu, hai vệ sĩ tận tụy cùng những chiếc camera lắp đặt khắp nơi.

Sau khi viết Sói già phố Wall, Jordan Belfort còn viết thêm cuốn hồi ký thứ hai Tóm gọn Sói già phố Wall. Sách của ông được xuất bản ở 43 quốc gia với 18 ngôn ngữ khác nhau. Bộ phim chuyển thể từ hồi ký trở thành phim nổi tiếng của Hollywood đầu năm nay. Phim của đạo diễn Martin Scorsese, với sự tham gia của tài tử Leonardo DiCaprio (vai Jordan Belfort) đã giành được 5 đề cử Oscar.

'Sói già phố Wall' tới Việt Nam 'Sói già phố Wall' tới Việt Nam
10 3840 56 reviews

Tỷ phú chứng khoán, tác giả tự truyện "Sói già phố Wall" - Jordan Belfort - sẽ tới Việt Nam và giao lưu với công chúng vào tháng 11.

 

Chứng khoán

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top