Vui lòng chờ trong giây lát

'Hot girl Hollywood' Kylie Jenner trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại

(NDH) Sở hữu tài sản tỷ USD khi mới 21 tuổi, Kylie Jenner vượt qua Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất từ trước đến nay.

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2019. Trong 195 gương mặt mới gia nhập bảng xếp hạng năm nay có Kylie Jenner, em gái của ngôi sao truyền hình Kim Kardashian.

Công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics do cô sở hữu được Forbes định giá 900 triệu USD. Cộng thêm các khoản thu nhập khác từ việc tham gia các chương trình truyền hình và bài đăng trên mạng xã hội giúp tài sản của Kylie Jenner cán mốc 1 tỷ USD ở tuổi 21.

Thành tích này cũng đưa Kylie trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại. Danh hiệu này trước đó thuộc về Mark Zuckerberg trong suốt 11 năm liên tiếp. CEO Facebook sở hữu tài sản tỷ USD ở tuổi 23.

Kylie Jenner. Ảnh: Forbes.

"Tôi chẳng trông đợi điều gì cả. Tôi không có thói quen đoán tương lai. Nhưng sự ghi nhận này thực sự rất tuyệt. Nó là một sự động viên, khích lệ tinh thần", Kylie chia sẻ về thành công vừa đạt được.

Kylie Jenner sinh ngày 10/8/1997, cô là con gái út của bà Kris Jenner, các chị gái cùng mẹ khác cha của cô là Kim, Khloé và Kourtney Kardashian.

Đế chế Kadarshian được xây dựng trên nền chương trình truyền hình thực tế Keeping up with the Kadarshian đã biến cả gia đình này thành những ngôi sao được nhiều người hâm mộ.

Trang Instagram của Kylie hiện có hơn 128 triệu người theo dõi. Hồi tháng 5/2018, công ty truyền thông xã hội D'Marie Analytics tiết lộ chi phí phải trả cho Kylie Jenner đối với một bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội vào khoảng 1 triệu USD.

Công ty này nhận định, Kylie Jenner hiện là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội, không chỉ vì cô có số lượng người dõi theo khổng lồ mà còn bởi khả năng tương tác rất cao.

'Hot girl Hollywood' Kylie Jenner trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại 'Hot girl Hollywood' Kylie Jenner trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại
10 2561 56 reviews

(NDH) Sở hữu tài sản tỷ USD khi mới 21 tuổi, Kylie Jenner vượt qua Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất từ trước đến nay.

 

Tài chính cá nhân

Top