Dòng sự kiện : KQKD 9 tháng 2015   Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015   Mùa đại hội cổ đông 2015   Kế hoạch kinh doanh 2015
Đăng ký nhận Newsletter
Mã CK

'Choáng' với Lễ Khánh thành khu đô thị The Spark của Nam Cường

(NDH) Sáng ngày 10/11, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức lễ khánh thành khu chung cư The Sparks.

Tổ chức một buổi lễ hoành tráng và chu đáo là chuyện nằm trong "bàn tay" của đại gia Nam Cường. Tuy nhiên, buổi lễ còn gây sự chú ý bởi sự cẩn trọng "thái quá" của chủ nhà khi có sự xuất hiện cả trăm tốp người mặt mũi bặm trợn.

Theo phản ánh của cư dân Dương Nội, 6 giờ sáng, khi cư dân chưa kịp xuống sảnh xem lễ khánh thành khu nhà mình đang ở thì ở đâu cũng có nhiều tốp thanh niên.

Mỗi tốp khoảng chục người mặt mũi bặm trợn, đầu trọc, xăm trổ trấn áp ở vòng ngoài, không cho người dân tiếp cận khu vực tổ chức buổi lễ.

Nhiều người dân bức xúc cho rằng, cứ có người dân nào giơ điện thoại, máy ảnh lên là đám côn đồ lại lao vào giật phắt, xóa ảnh. Có khách hàng còn suýt bị cả nhóm lôi vào tầng hầm cho "ăn đòn hội đồng" nếu không có nhiều người dân hô hoán.

Được biết, nhiều cán bộ lãnh đạo, an ninh của Tập đoàn Nam Cường tham gia lễ khánh thành chứng kiến cảnh tượng trên nhưng đã không có động thái ngăn cản càng khiến người dân thêm bức xúc.

Những cảnh tượng trên khiến cho buổi lễ khánh thành của Nam Cường không còn là niềm vui mà là nỗi sợ hãi khiếp đảm cho cư dân Dương Nội!

Tập đoàn Nam Cường hiện được đang đánh giá là nhà đầu tư "có tiếng" tại thị trường Hà Nội. Tuy nhiên, xung đột giữa chủ đầu tư Nam Cường và khách hàng thường xuyên xảy ra gần đây.
Ngay trong tháng 10, nhiều nhóm khách hàng đã mua nhà của Nam Cường liên tục căng băng rôn, khẩu hiệu yêu cầu chủ đầu tư tính lại diện tích sàn căn hộ, bỏ điều khoản tính tiền nhà theo tỷ giá ngoại tệ, không đồng ý nhận nhà khi chưa đủ điều kiện. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa thống nhất được quan điểm.

Nam Cường khánh thành The Spark tại Khu đô thị Dương Nội.

'Choáng' với Lễ Khánh thành khu đô thị The Spark của Nam Cường 'Choáng' với Lễ Khánh thành khu đô thị The Spark của Nam Cường
10 1698 56 reviews

(NDH) Sáng ngày 10/11, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức lễ khánh thành khu chung cư The Sparks.

Chia sẻ bài viết này

 • Đọc nhiều nhất
 • Bình chọn
 • Bình luận

Thông tin thị trường

Tất cả
 • GD nhiều nhất
 • Tăng mạnh
 • Giảm mạnh

Tin ảnh

 • Apple xây 'phi thuyền không gian' trên mặt đất
  Apple xây 'phi thuyền không gian' trên mặt đất

  (NDH) Apple đang xây tòa nhà văn phòng Apple Campus 2 có hình dáng phi thuyền không gian tại bang California, Mỹ.

 • 8 dự án tặng quà "khủng" cho khách mua nhà
  8 dự án tặng quà "khủng" cho khách mua nhà

  (NDH) Khách hàng mua nhà thời kinh doanh khó khăn được chủ đầu tư "chăm sóc như thượng đế" với những món quà có giá trị như vàng, ti vi, chuyến du lịch nước ngoài....

 • 7 dự án xây trụ sở làm việc của Chính Phủ sẽ được kiểm toán năm 2014
  7 dự án xây trụ sở làm việc của Chính Phủ sẽ được kiểm toán năm 2014

  (NDH) Năm 2014, Kiểm toán Nhà nước sẽ kiểm toán hoạt động xây dựng, việc sử dụng vốn tại nhiều dự án; trong đó có 7 công trình xây mới và mở rộng trụ sở làm việc có sử dụng vốn Nhà nước.

 • Điểm mặt các tuyến đường sẽ bị kiểm toán năm 2014
  Điểm mặt các tuyến đường sẽ bị kiểm toán năm 2014

  (NDH) Năm 2014, Kiểm toán Nhà nước sẽ thực hiện kiểm toán hoạt động xây dựng và việc quản lý sử dụng vốn đầu tư tại nhiều dự án xây dựng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ như: Dự án đường ô- tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai,...

 • 12 dự án nhà ở xã hội bị kiểm tra
  12 dự án nhà ở xã hội bị kiểm tra

  (NDH) Ban chỉ đạo Trung ương về Nhà ở và thị trường Bất động sản vừa quyết định thành lập đoàn công tác kiểm tra 12 dự án nhà ở có quỹ đất 20% xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự kiến, quý II/2014 công bố kết quả kiểm tra các dự án nhà ở xã hội này.

chat with random people and chat with strangers in Hope Speak